Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng

HHT - Đường đua đến vị trí cao nhất cuộc thi Online Miss Cosmo Vietnam 2023 đang nóng dần lên với nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả thí sinh chuyển giới.

Cuộc thi online Miss Cosmo Vietnam 2023là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Miss Cosmo Vietnam.

Bên cạnh những thí sinh mới, nhiều gương mặt đã có danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu trong và ngoài nước, các cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đăng ký tham gia cuộc thi.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 1

Dành chiến thắng cuộc thi Hoa khôi sông Vàm, Huỳnh Đào Diễm Trinh tiếp tục thử sức bản thân với Miss Cosmo Vietnam 2023. Diễm Trinh sở hữu chiều cao nổi bật 1m76 cùng kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 2

Bùi Thị Thanh Thủy từng đoạt giải Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sở hữu chiều cao 1m68, Thanh Thủy được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn tại hành trình chinh phục vương miện năm nay.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 3

Trần Gia Hân sở hữu chiều cao 1m75 và gây ấn tượng với câu chuyện giảm cân ngoạn mục. Từng là nạn nhân bị miệt thị ngoại hình nhưng Gia Hân đã mạnh mẽ và hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 4

Trần Thị Thanh Thanh sở hữu chiều cao 1m70. Thanh Thanh từng đạt danh hiệu "Người đẹp truyền cảm hứng" tại một cuộc thi sắc đẹp.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 5

Lê Huỳnh Thảo Uyên sinh năm 1998, hiện đang làm công việc nhân viên kiểm toán. Thảo Uyên vừa hoàn thành chương trình Cử nhân chuyên ngành Kiểm toán tại Đại học Kinh tế TP.HCM và từng đoạt giải Ba Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 10, Top 30 Miss and Mister UEH.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 6

Từng là thí sinh dân tộc Chăm duy nhất lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đàng Vương Huyền Trân đang nằm trong Top 3 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất. Huyền Trân đến từ Ninh Thuận, hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành Quản lý công nghiệp của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 7

Đàng Thị Kim Lệ là cô gái Chăm đến từ Ninh Thuận, từng đạt được một số danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Các Dân Tộc Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam Thời Đại. Kim Lệ còn giữ vai trò Sứ giả Trung tâm Unesco Văn hóa Thông tin Truyền thông Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 8

Ghi danh với vị trí là người chuyển giới tham dự cuộc thi, thí sinh TD Võ với chiều cao 1m75 nhận được nhiều lời khen với câu chuyện tích cực.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 9

Cũng là một cô gái sở hữu chiều cao nổi trội, Quách Thị Lệ đến từ Thanh Hóa sẵn sàng tham gia các thử thách tại hành trình chinh phục vương miện.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 10

Nguyễn Thị Hạnh Nhi sở hữu chiều cao 1m70 đến từ Lạng Sơn quyết định mang đến cuộc thi những thông điệp ý nghĩa về hành trình đồng hành cùng trẻ tự kỷ. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc nhưng cô nàng vẫn tự tin sẽ vượt qua thử thách và giúp bản thân trưởng thành hơn.

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 11

Đinh Phương Anh cũng là thí sinh có chiều cao ấn tượng 1m73. Với lợi thế về chiều cao, cô gái đến từ Thái Nguyên quyết định tham dự cuộc thi với mong muốn "lan tỏa đến tất cả mọi người nguồn năng lượng tích cực, vì một thế giới hạnh phúc hơn, từ đó hạn chế xung đột và mâu thuẫn".

Miss Cosmo Vietnam 2023 xuất hiện nhiều thí sinh sở hữu thành tích thi sắc đẹp ấn tượng ảnh 15
Tin liên quan