Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ngày đầu mở màn tour tuyển sinh Miss World Vietnam 2021, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan đã mang đến áp lực không nhỏ cho những thí sinh dự định tham dự cuộc thi.

Sau khi chính thức phát động, cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ cộng đồng yêu mến nhan sắc trong suốt thời gian qua. Để tăng thêm sức hút cho cuộc thi cũng như tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho danh vị Hoa hậu, BTC đã phát động chuỗi chương trình Giao lưu và Tuyển sinh tại các trường Đại học trên khắp cả nước.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 1

Mở đầu là hoạt động giao lưu tại trường Đại học Nam Cần Thơ với sự tham gia của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Sự kiện được tổ chức kết hợp cùng cuộc thi Hoa khôi Nam Cần Thơ. Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan cùng bà Phạm Kim Dung cũng đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi Chung kết này.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 2

Tham gia sự kiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh chọn lựa một thiết kế bay bổng từ NTK Nguyễn Minh Tuấn với tông màu xanh chủ đạo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 3

Cô khoe "đôi chân kiếm Nhật" dài 1m22 trứ danh. Với kinh nghiệm nhiều lần chấm thi tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, nàng hậu được tin tưởng khi trở thành giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 ngay khi còn đang đương nhiệm. Nhan sắc của Lương Thùy Linh khiến thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Nam Cần Thơ cảm thấy áp lực không nhỏ.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 4

Cũng chọn lựa sắc xanh, Á hậu Kiều Loan thả dáng trong chiếc váy tôn dáng xẻ cao. Cô còn “đốt cháy” sân khấu đêm hội nhan sắc bằng những ca khúc đầy sôi động. Sau gần 2 năm đăng quang, Kiều Loan được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng khi liên tục “phủ sóng” tại các sân chơi âm nhạc lẫn đấu trường nhan sắc.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 5

Tại đây, các sinh viên của trường cũng được dịp lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của các nữ khách mời cũng như cách thức để tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Những câu chuyện về hành trình của Lương Thùy Linh, Kiều Loan trong suốt gần 2 năm nhiệm kỳ phần truyền cảm hứng cho nhiều cô gái tham dự sự kiện.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 6

Tại cuộc thi Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ, các nữ giám khảo đã góp phần tìm ra cô gái xuất sắc nhất trở thành Hoa khôi của trường, đó chính là nữ sinh Thạch Thu Thảo. Sau khi kết quả chung cuộc được công bố, các nàng hậu cũng không quên chúc mừng cho những cô gái may mắn trong Top 5.

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây áp lực với thí sinh Miss World Vietnam ảnh 10
Theo BTC
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm