Missosology công bố Top 15 Timeless Beauty của năm 2020, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian bị lùi lịch do một số yếu tố khách quan, đồng thời phải thay đổi thể lệ, vòng bình chọn thường niên danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt Top các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm do Missosology thực hiện đã tìm ra được Top 15. Hoa hậu Khánh Vân đứng ở vị trí nào?

Hằng năm, chuyên trang sắc đẹp Missosology đều có màn bình chọn cho danh hiệu Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt Top thuộc 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm theo hệ thống Big5 của chuyên trang này, gồm có: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Missosology công bố Top 15 Timeless Beauty của năm 2020, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 1
Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã xuất sắc giành được danh hiệu này.

Năm 2020, do đại dịch, các cuộc thi đều phải hoãn hoặc hủy, chỉ có hai cuộc thi là Miss Earth và Miss Universe có tổ chức bù. Vì thế, Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) năm nay chỉ có 43 người đẹp thuộc Top 20 của Miss Earth và Top 21 của Miss Universe vừa rồi.

Theo như luật bình chọn mọi năm, các chuyên gia sắc đẹp sẽ cho điểm các người đẹp theo thang điểm từ 1 đến 5, sau đó sẽ tổng hợp lại để chọn ra Top 20 người đẹp cao điểm nhất. Sau đó, Top 20 sẽ được chấm điểm lại từ đầu để chọn ra Top 10, chứ không lấy điểm theo bình chọn ban đầu. Top 10 sau đó lại tiếp tục được chấm điểm lại để tìm ra người giành được danh hiệu cao nhất Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian).

Missosology công bố Top 15 Timeless Beauty của năm 2020, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 2

Năm nay, do một số yếu tố khách quan bất khả kháng, thể lệ này đã được Missosology rút gọn, thay vì chọn Top 20, vòng 2 sẽ chỉ còn 15 người đẹp. Và sau đó, vòng tiếp theo sẽ chọn luôn người đẹp giành được danh hiệu cao nhất.

Missosology công bố Top 15 Timeless Beauty của năm 2020, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 3

Đứng đầu trong lần bình chọn đầu tiên này là Hoa hậu Trái Đất 2020, người đẹp đến từ Mỹ, Lindsey Coffey. Đồng vị trí thứ 2 là người đẹp đến từ Mexico, giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, Hoa hậu Andrea Meza và Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, Hoa hậu Ấn Độ Adline Castelino. Hoa hậu Thái Lan Amanda Obdam xếp vị trí thứ 5 trong danh sách, cô lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 vừa rồi.

Missosology công bố Top 15 Timeless Beauty của năm 2020, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 4

Theo danh sách này, Hoa hậu Khánh Vân đứng ở vị trí thứ 22 cùng với 6 người đẹp khác trong tổng số 43 người đẹp được bình chọn lần này.

Missosology công bố Top 15 Timeless Beauty của năm 2020, Hoa hậu Khánh Vân ở vị trí nào? ảnh 8
Theo Missosology
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm