Vì sao netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng may mắn vì được tham dự Miss World 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Ban tổ chức Miss World thông báo sơ qua về nội dung của đấu trường Hoa hậu Thế giới năm nay, không ít netizen nhận xét rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà quả thực vô cùng may mắn vì được tham gia vào một kỳ Miss World đặc biệt thế này.
Vì sao netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng may mắn vì được tham dự Miss World 2021? ảnh 1

Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico. Cô đang có thời gian training các kỹ năng và chuẩn bị trang phục vô cùng kỹ lưỡng cho cuộc thi này.

Vì sao netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng may mắn vì được tham dự Miss World 2021? ảnh 2

Mới đây, BTC Miss World đưa ra những thông báo cụ thể hơn về cuộc thi đặc biệt năm nay. Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, đây cũng sẽ là lần tổ chức cuộc thi hoành tráng nhất trong lịch sử.

Dự kiến cuộc thi bắt đầu diễn ra từ 21/11, đêm Chung kết sẽ vào ngày 16/12, trong khoảng thời gian này của cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động kỷ niệm bên lề. Không chỉ tham gia dự thi, các người đẹp còn được tham gia các hoạt động văn hóa, các sự kiện nhằm kỷ niệm lần tổ chức vô cùng đặc biệt này.

Theo như kế hoạch ban đầu, đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại nhà hát Coca-Cola Music Hall, tuy nhiên tới đây sẽ chuyển sang Coliseo de Puerto Rico José Miguel Agrelot, sân khấu trong nhà lớn nhất Puerto Rico với sức chứa lên tới 18.500 người! Vé cho đêm Chung kết sẽ được mở bán từ ngày 17/9 tới đây.

Vì sao netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng may mắn vì được tham dự Miss World 2021? ảnh 3

Ngay từ bây giờ, các người đẹp giành vương miện Hoa hậu Thế giới các năm gần đây nhất là Vanessa Ponce (Miss World 2018), Toni-Ann Singh (Miss World 2019) và Stephenie del Valle (Miss World 2016) đã có mặt tại Puerto Rico để quảng bá cho cuộc thi.

Các người đẹp tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 70 sẽ được lưu trú tại khu nghỉ dưỡng xa xỉ Hyatt Regency Grand Reserve. BTC cũng hứa hẹn rằng đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay cũng sẽ là đêm chung kết thú vị và hấp dẫn nhất trong lịch sử 70 năm của đấu trường sắc đẹp này. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được phát sóng tại 200 quốc gia với 3500 đối tác truyền thông.

Vì sao netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng may mắn vì được tham dự Miss World 2021? ảnh 4

Với những thông báo này, rất nhiều netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà quả thực rất may mắn vì được tham dự một kỳ thi Miss World vô cùng đặc biệt. Người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới cũng dự đoán cuộc thi năm nay sẽ có số lượng thí sinh tham dự cực kỳ đông đảo. Hầu hết mọi người đều mong rằng tới thời điểm đó, đại dịch COVID-19 sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, để cuộc thi được diễn ra một cách an toàn và thuận lợi nhất.

Vì sao netizen cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng may mắn vì được tham dự Miss World 2021? ảnh 8
Theo Miss World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.