Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa giới thiệu Á hậu Kim Duyên với tư cách là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tung loạt ảnh kèm câu hỏi đơn giản, Missosology khiến fan quốc tế dễ dàng đưa ra câu trả lời còn fan Việt thì tự hào.

Do cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 được tổ chức bù cho năm 2020 mới kết thúc cách đây khoảng 1 tháng, nên hiện tại lượng thí sinh đăng ký tham gia Miss Universe lần thứ 70 mới chỉ có dưới 10 người đẹp.

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào ảnh 1

Á hậu Kim Duyên của Việt Nam là thí sinh Đông Nam Á đầu tiên ghi danh ở đấu trường này, cô cũng là một trong những thí sinh có tên sớm nhất trong danh sách các người đẹp chính thức tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào ảnh 2

Mới đây, Missosology lại tiếp tục đăng loạt ảnh của Kim Duyên kèm lời giới thiệu (tạm dịch) như sau: Cùng ngắm Miss Universe VietNam 2021 đáng yêu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Liệu cô ấy có tạo nên chuỗi thành tích 4 năm liên tiếp lọt vào bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ cho Việt Nam hay không?

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào ảnh 3

Trả lời cho câu hỏi này lại không phải là các fan Việt, mà fan quốc tế đã đưa ra bình luận: Nếu như vẫn có giải do fan bình chọn thì đương nhiên cô ấy sẽ lọt bán kết rồi. Khó có đất nước nào đánh bại được Việt Nam về khoản fan vote.

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào ảnh 4

Bình luận này khiến không ít fan Việt cảm thấy “nở mày nở mặt”. Đúng là netizen Việt rất quan tâm đến những người đẹp đại diện cho đất nước đi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Và để giúp cho các người đẹp có được thứ hạng cao, netizen Việt cũng hết mình ủng hộ các nàng hậu để các cô gái có thể mang vinh quang về cho nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào ảnh 5

Á hậu Kim Duyên là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70), dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 16/1/2022 tại thủ đô của Costa Rica.

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào ảnh 9
Tin liên quan