Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh
HHT - Mô hình giáo dục STEM - phương thức giáo dục nổi tiếng toàn thế giới, tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Vừa qua, sự kiện ra mắt trung tâm Giáo dục EDISON Âu Cơ (quận Tân Phú) đã thu hút rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 1

Đây là trung tâm thứ 2 tại TP.HCM với mục tiêu giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 2

Tiếp cận cách học này, học sinh lĩnh hội nhanh kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học cùng với khả năng sáng tạo, tư duy logic. Qua đó được trải nghiệm nhiều kiến thức mới, tham gia nhiều cuộc thi chuyên môn các cấp, xây dựng được nền tảng kiến thức chuyên sâu ngay từ bậc tiểu học.

Được biêt, trung tâm giảng dạy 3 bộ môn STEM-Robotics, STEM-English và STEM-Coding với chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng, độ tuổi và trình độ học sinh. Giáo viên được tuyển chọn theo quy trình chuẩn, đòi hỏi bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, tính cách và khả năng truyền đạt giúp học viên học tập hiệu quả nhất.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 3

Học sinh tìm hiểu mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp tại trung tâm

Dịp này, trung tâm cũng đã giới thiệu hoạt động hè “SUMMER STEAM TREK” với chương trình giáo dục toàn diện bằng nhiều phương pháp: tư duy phản biện, dạy học sinh động, cắm trại ngoại khóa, học tập nhóm, trải nghiệm và nghiên cứu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.