Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh
HHT - Mô hình giáo dục STEM - phương thức giáo dục nổi tiếng toàn thế giới, tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Vừa qua, sự kiện ra mắt trung tâm Giáo dục EDISON Âu Cơ (quận Tân Phú) đã thu hút rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 1

Đây là trung tâm thứ 2 tại TP.HCM với mục tiêu giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 2

Tiếp cận cách học này, học sinh lĩnh hội nhanh kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học cùng với khả năng sáng tạo, tư duy logic. Qua đó được trải nghiệm nhiều kiến thức mới, tham gia nhiều cuộc thi chuyên môn các cấp, xây dựng được nền tảng kiến thức chuyên sâu ngay từ bậc tiểu học.

Được biêt, trung tâm giảng dạy 3 bộ môn STEM-Robotics, STEM-English và STEM-Coding với chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng, độ tuổi và trình độ học sinh. Giáo viên được tuyển chọn theo quy trình chuẩn, đòi hỏi bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, tính cách và khả năng truyền đạt giúp học viên học tập hiệu quả nhất.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 3

Học sinh tìm hiểu mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp tại trung tâm

Dịp này, trung tâm cũng đã giới thiệu hoạt động hè “SUMMER STEAM TREK” với chương trình giáo dục toàn diện bằng nhiều phương pháp: tư duy phản biện, dạy học sinh động, cắm trại ngoại khóa, học tập nhóm, trải nghiệm và nghiên cứu.

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.