Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh
HHT - Mô hình giáo dục STEM - phương thức giáo dục nổi tiếng toàn thế giới, tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Vừa qua, sự kiện ra mắt trung tâm Giáo dục EDISON Âu Cơ (quận Tân Phú) đã thu hút rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 1

Đây là trung tâm thứ 2 tại TP.HCM với mục tiêu giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 2

Tiếp cận cách học này, học sinh lĩnh hội nhanh kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học cùng với khả năng sáng tạo, tư duy logic. Qua đó được trải nghiệm nhiều kiến thức mới, tham gia nhiều cuộc thi chuyên môn các cấp, xây dựng được nền tảng kiến thức chuyên sâu ngay từ bậc tiểu học.

Được biêt, trung tâm giảng dạy 3 bộ môn STEM-Robotics, STEM-English và STEM-Coding với chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng, độ tuổi và trình độ học sinh. Giáo viên được tuyển chọn theo quy trình chuẩn, đòi hỏi bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, tính cách và khả năng truyền đạt giúp học viên học tập hiệu quả nhất.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 3

Học sinh tìm hiểu mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp tại trung tâm

Dịp này, trung tâm cũng đã giới thiệu hoạt động hè “SUMMER STEAM TREK” với chương trình giáo dục toàn diện bằng nhiều phương pháp: tư duy phản biện, dạy học sinh động, cắm trại ngoại khóa, học tập nhóm, trải nghiệm và nghiên cứu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.