Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh
HHT - Mô hình giáo dục STEM - phương thức giáo dục nổi tiếng toàn thế giới, tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Vừa qua, sự kiện ra mắt trung tâm Giáo dục EDISON Âu Cơ (quận Tân Phú) đã thu hút rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 1

Đây là trung tâm thứ 2 tại TP.HCM với mục tiêu giúp học sinh có cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp giữa môn Khoa học (Science) - Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế theo mô hình dự án.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 2

Tiếp cận cách học này, học sinh lĩnh hội nhanh kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học cùng với khả năng sáng tạo, tư duy logic. Qua đó được trải nghiệm nhiều kiến thức mới, tham gia nhiều cuộc thi chuyên môn các cấp, xây dựng được nền tảng kiến thức chuyên sâu ngay từ bậc tiểu học.

Được biêt, trung tâm giảng dạy 3 bộ môn STEM-Robotics, STEM-English và STEM-Coding với chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng, độ tuổi và trình độ học sinh. Giáo viên được tuyển chọn theo quy trình chuẩn, đòi hỏi bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, tính cách và khả năng truyền đạt giúp học viên học tập hiệu quả nhất.

Mô hình giáo dục STEM ngày càng thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh ảnh 3

Học sinh tìm hiểu mô hình giáo dục STEM-phương thức giáo dục tích hợp tại trung tâm

Dịp này, trung tâm cũng đã giới thiệu hoạt động hè “SUMMER STEAM TREK” với chương trình giáo dục toàn diện bằng nhiều phương pháp: tư duy phản biện, dạy học sinh động, cắm trại ngoại khóa, học tập nhóm, trải nghiệm và nghiên cứu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.