Mốc thời gian và lưu ý khi check-in, đổi vòng tại concert BLACKPINK ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để đổi được vòng tay vào concert, khán giả sẽ phải xuất trình được vé điện tử từ email được gửi trực tiếp từ Ticketbox. Trong trường hợp người mua vé không thể đến đổi vòng trực tiếp, sẽ phải mang theo một số giấy tờ bắt buộc.

Ticketbox - nền tảng bán vé chính thức concert của BLACKPINK tại Việt Nam đã đưa ra thông báo về việc đổi vòng tay cho khán giả tới xem concert của nhóm tại Hà Nội vào cuối tháng 7 sắp tới.

Để tham gia sự kiện, bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

- Có vòng tay (còn nguyên vẹn) được đeo vào cổ tay trong suốt sự kiện.

- Phải xuất trình được vé điện tử của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu.

Khán giả xuất trình vé điện tử phải là vé điện tử trong email được gửi trực tiếp từ Ticketbox hoặc trong ứng dụng Ticketbox. Không chấp nhận ảnh vé chụp màn hình, email được chuyển tiếp, bản in, photo...

Mốc thời gian và lưu ý khi check-in, đổi vòng tại concert BLACKPINK ở Hà Nội ảnh 1

Trong trường hợp người mua vé (tức là người sở hữu email vé được gửi trực tiếp từ Ticketbox) không thể đến đổi vòng tay, người đến nhận hộ sẽ phải làm theo các yêu cầu về giấy tờ sau:

- Người mua vé đăng nhập vào website Ticketbox.vn và cập nhật thông tin CMND/ CCCD/ Passport trong trang Chỉnh Sửa Hồ Sơ ở link: https://ticketbox.vn/profile. Mỗi tài khoản chỉ được cập nhật 1 lần duy nhất, nên bạn cần kiểm tra thông tin thật kỹ.

- Tải về mẫu thư xác nhận, in ra và điền đầy đủ thông tin, ký xác nhận.

- Người được xác nhận khi đến nhận vòng tay mang theo 2 bản photo CMND/ CCCD/ Passport (1 bản của người mua vé, 1 bản của người được xác nhận), giấy ủy quyền có kèm chữ ký và vé điện tử.

Mốc thời gian và lưu ý khi check-in, đổi vòng tại concert BLACKPINK ở Hà Nội ảnh 2

Ban tổ chức cho biết không chịu trách nhiệm về sơ suất của người có vé nhưng vòng tay và vé điện tử rơi vào tay người khác, được sử dụng để vào cửa. Qua đó, lại bỏ quyền vào cửa của người có vé ban đầu. Một vòng tay dành duy nhất cho 1 vé.

Khán giả có thể đổi vòng tay tại sân vận động Mỹ Đình từ 26 - 28/7, dành cho tất cả người xem mua vé, từ 10 giờ đến 20 giờ hằng ngày. Ngoài ra, khán giả mua vé đêm diễn nào có thể đổi vòng trực tiếp tại khu check-in vào ngày diễn ra concert của hôm đó.

Mốc thời gian và lưu ý khi check-in, đổi vòng tại concert BLACKPINK ở Hà Nội ảnh 6
Theo Ticketbox
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm