Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào?

Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào?
HHT - PD Jung Cheol Min cho hay đội ngũ sản xuất Running Man vô cùng mãn nguyện khi đã mang đến cho khán giả dàn khách mời đình đám, và tiết lộ để mời được bộ ba này là cả một quá trình rất kì công.

Tối ngày 22/7, show truyền hình thực tế Running Man đã phát sóng tập có sự tham gia của dàn sao hàng đầu Hollywood: Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg. PD cho hay ban đầu, họ đã nghe ngóng được tin ba diễn viên sẽ bay sang Hàn Quốc để quảng bá cho Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Impossible - Fallout), đội ngũ đã lập tức lên kế hoạch, liên lạc với đại diện bên sản xuất phim để gửi lời mời, sau đó nhận được hồi đáp rằng các diễn viên cũng muốn một lần thử xuất hiện trên show giải trí Hàn, dựa trên sự đồng thuận của hai bên, các PD đã nhanh chóng thu xếp cho màn ra mắt hoành tráng này trên đài SBS.

Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 1

Đội ngũ sản xuất chỉ có khoảng 1 giờ đồng hồ để hoàn thành phần giới thiệu và hoàn tất các trò chơi vì lịch trình quảng bá của đoàn phim cực kì dày đặc. Tất cả những thử thách trong chương trình đều được cả hai bên đắn đo và cân nhắc lựa chọn. Nhà sản xuất đã liệt kê những trò thích hợp nhất, tiến hành bàn bạc với đoàn làm phim và các công ty quản lý, loại bỏ trò chơi tốn nhiều sức lựa.

Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 2
Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 3
Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 4
Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 5

Jung Cheol Min cũng tiết lộ, bộ ba Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg đặc biệt hứng thú với trò đoán đồ vật trong thùng giao hàng thức ăn, họ chơi hết mình và vô cùng cởi mở, vì trước giờ chưa từng trải nghiệm thử nên cả ba người đều tỏ ra thích thú. Riêng với trò chơi thò tay vào hộp để đoán vật, phía Running Man đã chủ động tránh những thứ còn sống, đồ vật bên trong đều đã được hai phía thông qua.

Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 6
Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 7

Trong ba người, vị PD đã chọn Simon Pegg là người thích hợp để lên show nhất. Một phần vì anh chàng đã quen thuộc với những bộ phim hài nên rất tự nhiên khi pha trò cười, đồng thời khá nghịch ngợm. PD Jung Cheol Min khẳng định, với lượng thời gian giới hạn, đội ngũ Running Man cảm thấy hài lòng với kết quả thu được sau khi tập này lên sóng.

Mời được dàn sao “Nhiệm vụ bất khả thi”, đội ngũ "Running Man" đã nỗ lực thế nào? ảnh 8
Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm