Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp 6 trạm của album "Trạm Cảm Xúc", MV "Đừng Gọi Anh Dậy" của rapper Phúc Du đã được tung ra. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại Hip-Hop/ Lo-fi/ Chill với tiết tấu giai điệu chậm rãi, khép lại dự án nhiều cảm xúc của nhà 1989s Entertainment.

Từng có màn ra mắt ấn tượng với Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi vào năm ngoái, nghệ sĩ mới nhất của nhà 1989s Entertainment - nam rapper Phúc Du đã trở lại cùng sản phẩm solo mang tên Đừng Gọi Anh Dậy.

Đừng Gọi Anh Dậy "mượn" tiết tấu giai điệu chậm rãi của thể loại Hip-Hop/ Lo-Fi/ Chill để kể về mối tình đơn phương mang tên yêu đời mà mỗi người đều có thể tìm thấy mình trong đó. Trong MV Đừng Gọi Anh Dậy, Phúc Du cất sâu nỗi buồn sầu vào giấc ngủ, cứ thế lang thang qua ngày dài.

Không muốn truyền tải bất kỳ nguồn năng lượng nào thông qua ca khúc, Đừng Gọi Anh Dậy mở ra một không gian để người nghe đắm chìm, đồng cảm với thứ cảm xúc thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống mỗi ngày.

Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 1

Thay vì khiến người nghe trầm trồ, thán phục bởi lối gieo vần, chơi chữ, sử dụng từ đồng âm đầy thông minh đã làm nên thương hiệu của Phúc Du, phần lớn thời lượng ca khúc là những câu Rap mang nặng tính kể chuyện, tự sự.

Các câu punchline: "Anh quá mệt với việc phải yêu đời dù biết đấy là tình đơn phương", "Kẻ luôn yêu cô đơn nhưng lén lút ngoại tình với cả em" tuy không còn xuất hiện như trong các sản phẩm trước nhưng chất lượng, có khả năng viral cao trên mạng xã hội.

Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 2

Cùng với Đen Vâu, Phúc Du là thành viên tiếp theo gia nhập... hội người lười Việt Nam khi xuyên suốt MV dài hơn 4 phút, nam rapper chỉ nằm dài trên ghế sofa, chu du từ trong nhà ra tới đại lộ, bay qua những tòa nhà cao tầng, vượt qua cầu Long Biên, đi sâu vào trong rừng,...

Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 3
Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 4
Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.