Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp 6 trạm của album "Trạm Cảm Xúc", MV "Đừng Gọi Anh Dậy" của rapper Phúc Du đã được tung ra. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại Hip-Hop/ Lo-fi/ Chill với tiết tấu giai điệu chậm rãi, khép lại dự án nhiều cảm xúc của nhà 1989s Entertainment.

Từng có màn ra mắt ấn tượng với Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi vào năm ngoái, nghệ sĩ mới nhất của nhà 1989s Entertainment - nam rapper Phúc Du đã trở lại cùng sản phẩm solo mang tên Đừng Gọi Anh Dậy.

Đừng Gọi Anh Dậy "mượn" tiết tấu giai điệu chậm rãi của thể loại Hip-Hop/ Lo-Fi/ Chill để kể về mối tình đơn phương mang tên yêu đời mà mỗi người đều có thể tìm thấy mình trong đó. Trong MV Đừng Gọi Anh Dậy, Phúc Du cất sâu nỗi buồn sầu vào giấc ngủ, cứ thế lang thang qua ngày dài.

Không muốn truyền tải bất kỳ nguồn năng lượng nào thông qua ca khúc, Đừng Gọi Anh Dậy mở ra một không gian để người nghe đắm chìm, đồng cảm với thứ cảm xúc thường xuyên hiện hữu trong cuộc sống mỗi ngày.

Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 1

Thay vì khiến người nghe trầm trồ, thán phục bởi lối gieo vần, chơi chữ, sử dụng từ đồng âm đầy thông minh đã làm nên thương hiệu của Phúc Du, phần lớn thời lượng ca khúc là những câu Rap mang nặng tính kể chuyện, tự sự.

Các câu punchline: "Anh quá mệt với việc phải yêu đời dù biết đấy là tình đơn phương", "Kẻ luôn yêu cô đơn nhưng lén lút ngoại tình với cả em" tuy không còn xuất hiện như trong các sản phẩm trước nhưng chất lượng, có khả năng viral cao trên mạng xã hội.

Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 2

Cùng với Đen Vâu, Phúc Du là thành viên tiếp theo gia nhập... hội người lười Việt Nam khi xuyên suốt MV dài hơn 4 phút, nam rapper chỉ nằm dài trên ghế sofa, chu du từ trong nhà ra tới đại lộ, bay qua những tòa nhà cao tầng, vượt qua cầu Long Biên, đi sâu vào trong rừng,...

Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 3
Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 4
Mỗi lần ngủ nướng, hãy bật "Đừng Gọi Anh Dậy" để Phúc Du xin phép giùm cho bạn! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm