Mới ra đời được ba năm, mà giải thưởng Asia Artist Awards mất điểm trầm trọng

Mới ra đời được ba năm, mà giải thưởng Asia Artist Awards mất điểm trầm trọng
HHT - Cứ theo đà “năm sau tệ hơn năm trước” thế này, còn ai muốn tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 nữa không?

Asia Artist Awards (AAA) là một giải thưởng mới, lần đầu được trao vào năm 2016. Vì là tân binh, nên AAA đã chọn thời điểm tháng 11 hàng năm để tổ chức, tránh đụng độ hàng loạt giải thưởng lâu đời hơn thường diễn ra vào tháng 12 và tháng 1.

Mới ra đời được ba năm, mà giải thưởng Asia Artist Awards mất điểm trầm trọng ảnh 1

Những tưởng càng tổ chức thì AAA càng hoàn thiện hơn, nhưng ngờ đâu giải thưởng này xuống dốc cực nhanh. Dễ thấy nhất là ghế ngồi dành cho nghệ sĩ. Năm đầu tiên, là ghế ngồi sang trọng kiểu rạp hát. Sang năm 2017, chuyển sang ghế ngồi quanh bàn tròn để nghệ sĩ dễ giao lưu trò chuyện hơn. Đến AAA 2018, thì ghế ngồi đơn giản sơ sài hết mức, không hề tương xứng với một giải thưởng có nhiều nghệ sĩ đình đám tham gia.

Ghế ngồi năm 2016
Năm 2017 có thêm bàn
2018 sơ sài như thế này

Thêm vào đó, ban tổ chức cũng quá tham khi mở rộng số lượng giải thưởng ra nhiều vô biên, thậm chí có những giải nghe vô cùng lạ lùng, nhằm đảm bảo ai đến dự cũng có giải mang về. Kết quả là các nghệ sĩ khi lên nhận giải, chẳng có khách mời trao cúp tặng hoa như thường thấy, khiến khoảnh khắc này cũng giảm bớt độ trang trọng. Mọi người cứ lần lượt lên cầm cúp, nói lời cám ơn rồi đi xuống mà thôi.

Mới ra đời được ba năm, mà giải thưởng Asia Artist Awards mất điểm trầm trọng ảnh 5

Ngay cả tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ cũng không được chăm chút cẩn thận. Nhóm BTS đã gặp cảnh mic của RM, J-Hope bị mất tiếng khiến cho các chàng trai phải cố gắng hát thật to, khán giả xem mà cũng thấy xót xa giùm nhóm.

AAA cứ mất điểm thế này, thì năm 2019 sẽ bị khán giả quay lưng mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm