Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon?

HHT - Chỉ có thể là Jennie BLACKPINK, vừa xuất hiện ở sân bay thôi cũng khiến dân tình xôn xao. Hết chuyện mặc áo Celine bay sang Paris xem show của Chanel lại đến một món đồ không thấy giống ai ngoài... anh bạn trai G-Dragon.
Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 1

Tạm gác lại việc Jennie diện áo Celine khi lên đường dự show diễn của Chanel nên phải tìm cách che logo hãng khác thì chiếc túi mà Jennie đang đeo cũng gây chú ý. Ai cũng biết đây là một thiết kế của Chanel dựa vào logo quá nổi bật, nhưng nhìn lại không thấy phong cách Chanel cho lắm.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 2

Hóa ra Jennie đã trổ tài trang trí cho chiếc túi này để thêm phần độc đáo, bắt mắt. Thành viên BLACKPINK đã bắt tay với Onnu, một nghệ sĩ sáng tạo chuyên trang trí phụ kiện thời trang như túi, giày, ví… để cùng tạo ra một mẫu túi Chanel bắt mắt, sang chảnh rất hợp với phong cách của Jennie.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 3

Jennie đã đính thêm bông hoa vải nhiều màu, hình ảnh hoa cúc và đặc biệt nhất là quai đeo ngọc trai to bản cực kỳ nổi bật. Nhờ vậy mà dù mặc set đồ đen tuyền, Jennie vẫn tỏa sáng giữa sân bay khi mọi ánh mắt đều dồn vào chiếc túi Chanel mà không giống Chanel.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 4

Mẫu túi được Jennie thiết kế lại đã khiến nhiều người liên tưởng đến “bạn trai tin đồn” của cô là G-Dragon. Trưởng nhóm BIG BANG đã nhiều lần trổ tài sáng tạo với túi Chanel khiến khán giả nhìn mà không nhận ra bản gốc.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 5
Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 6

Netizen cũng đã quen với việc G-Dragon vẽ rất nhiều hình ảnh, họa tiết rực rỡ nhiều màu lên các mẫu túi đơn sắc trị giá cả trăm triệu của nhà mốt Chanel.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 7

Ngoài ra, có nhiều sao Hàn rất thích trang trí túi hàng hiệu để tạo ra sản phẩm độc đáo cho riêng mình. Như Song Hye Kyo thường xuyên gắn thêm các họa tiết nhỏ xinh lên túi hay ví Chanel.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 8

Jeon Somi còn mạo hiểm hơn nữa, tự vẽ hình ngựa kỳ lân lên túi Louis Vuitton đắt giá. Nhưng ai cũng công nhận Somi vẽ rất đẹp, giúp chiếc túi nhìn nổi bật và không thể trộn lẫn.

Món đồ nào trong trang phục sân bay của Jennie khiến netizen nhớ ngay đến G-Dragon? ảnh 12
Tin liên quan