Món kem dứa ngon lẫy lừng của Disney hóa ra dễ làm đến khó tin: Chỉ cần đúng 3 nguyên liệu

HHT - Món kem ngon nổi tiếng cả thế giới này hóa ra siêu đơn giản các bạn ạ! Cuối tuần này nóng rồi, làm kem Disney ăn thôi!

Hiếm có món ăn nào được cả thế giới khen ngon như món kem dứa Dole Whip của Disney. Thế mà giờ đây, bạn có thể làm nó ngay ở nhà mình để thưởng thức.

Đây là món ăn vừa ngọt, vừa thơm, vừa mát, và nó chỉ được bán ở những công viên và các khu nghỉ của Disney tại một số quốc gia. Ấn tượng về “của hiếm” đó khiến Dole Whip lại càng nổi tiếng. Nó xuất hiện từ năm 1986 và được yêu thích từ hồi đó, nhưng đến giờ Disney mới “bật mí” công thức để mọi người làm ở nhà trong khi không đến công viên chơi được.

Món kem dứa ngon lẫy lừng của Disney hóa ra dễ làm đến khó tin: Chỉ cần đúng 3 nguyên liệu ảnh 1 Món kem dứa ngon tuyệt vời ông Mặt Trời của Disney.
Và khi có công thức xịn trong tay thì dân tình mới ngã ngửa vì món này… dễ làm quá! Vậy nếu bạn từng đến công viên Disney, được ăn rồi và nhớ mãi thôi, hoặc bạn chưa từng được nếm thử, thì giờ bạn cũng có thể tự làm để tha hồ ăn! Chả phải đi đâu xa cả, cũng chả đắt đỏ gì cả!

Làm ngay nhé, dễ hơn bạn tưởng rất nhiều!

Bạn cần đúng 3 nguyên liệu:

- 1 viên kem vani thật to.

- 120ml nước ép dứa.

- 2 cốc dứa cắt nhỏ và để đông lạnh (chừng một quả dứa).

Món kem dứa ngon lẫy lừng của Disney hóa ra dễ làm đến khó tin: Chỉ cần đúng 3 nguyên liệu ảnh 2 Điệu đà thì dùng đui sao bắt kem thành hình lượn sóng nhé bạn.

Cách làm:

Cho tất cả vào máy xay, xay nhuyễn. Đổ hỗn hợp này vào túi bắt kem, dùng đui bắt kem hình sao để bóp ra nếu bạn muốn tạo hình lượn sóng đẹp đúng như món kem của Disney.

Còn nếu bạn không quan trọng hình thức thì cứ ăn luôn. Món này cũng rất dễ tính: Nếu bạn thấy nó hơi đặc thì đổ ra bát xúc ăn; nếu bạn thấy nó hơi loãng thì đổ ra cốc để uống. Đằng nào cũng ngon!

Món kem dứa ngon lẫy lừng của Disney hóa ra dễ làm đến khó tin: Chỉ cần đúng 3 nguyên liệu ảnh 3 Đổ ra cốc uống, chắc chắn cả nhà ai cũng thích.
Chúc bạn thành công! Mà chắc chắn sẽ thành công thôi!
Món kem dứa ngon lẫy lừng của Disney hóa ra dễ làm đến khó tin: Chỉ cần đúng 3 nguyên liệu ảnh 4
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm