Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh!

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh!
HHT - Dưa hấu và kem luôn là hai món khoái khẩu của mùa Hè, ăn đến đâu mát lạnh đến đấy. Vậy nếu dưa hấu kết hợp với kem, thì còn tuyệt đỉnh cỡ nào?

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 1

Giữa mùa Hè nóng nực, lúc nào chúng ta cũng khát khô cả cổ và chỉ mơ về một cốc kem mát lạnh, hoặc mấy miếng dưa hấu ngọt ngào, ăn đến đâu sung sướng đến đó.

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 2

Tiệm bánh Dominique Ansel ở Tokyo, Nhật Bản cũng biết dưa hấu và kem là đặc sản mùa Hè, nên đã sáng tạo ra món mới kết hợp chúng lại với nhau. Không phải món kem vị dưa hấu đã quá quen thuộc đâu nhé!

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 3

Món sandwich độc đáo này gồm một miếng dưa hấu đỏ au, kẹp một lớp kem ở giữa. Chỉ nhìn thôi cũng đã thấy ngon lánh lắm rồi. Chưa kể phần kem này còn do chính tiệm Dominique Ansel làm, để kem không quá ngọt, không át đi vị thanh mát của dưa hấu.

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 4

Điều thú vị là món sandwich này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được mà không cần chế biến cầu kỳ. Nghĩa mà xem, các buổi tiệc mùa Hè, các chuyến dã ngoại sẽ hấp dẫn hơn biết bao với món sandwich mát lạnh. Chưa kể dưa hấu kẹp kem còn lên hình cực đẹp nữa chứ.

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 5

Tiệm bánh Dominique Ansel có chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới, và thường sáng tạo ra những món ăn rất thú vị. Ngoài sandwich kẹp kem đang gây sốt ở Nhật Bản, tiệm Dominique Ansel tại New York, Mỹ lại nổi tiếng với món bánh cronut. Hình dáng thì tròn xoe như bánh donut nhưng vị lại là bánh sừng bò (croissant).

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.