Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh!

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh!
HHT - Dưa hấu và kem luôn là hai món khoái khẩu của mùa Hè, ăn đến đâu mát lạnh đến đấy. Vậy nếu dưa hấu kết hợp với kem, thì còn tuyệt đỉnh cỡ nào?

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 1

Giữa mùa Hè nóng nực, lúc nào chúng ta cũng khát khô cả cổ và chỉ mơ về một cốc kem mát lạnh, hoặc mấy miếng dưa hấu ngọt ngào, ăn đến đâu sung sướng đến đó.

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 2

Tiệm bánh Dominique Ansel ở Tokyo, Nhật Bản cũng biết dưa hấu và kem là đặc sản mùa Hè, nên đã sáng tạo ra món mới kết hợp chúng lại với nhau. Không phải món kem vị dưa hấu đã quá quen thuộc đâu nhé!

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 3

Món sandwich độc đáo này gồm một miếng dưa hấu đỏ au, kẹp một lớp kem ở giữa. Chỉ nhìn thôi cũng đã thấy ngon lánh lắm rồi. Chưa kể phần kem này còn do chính tiệm Dominique Ansel làm, để kem không quá ngọt, không át đi vị thanh mát của dưa hấu.

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 4

Điều thú vị là món sandwich này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được mà không cần chế biến cầu kỳ. Nghĩa mà xem, các buổi tiệc mùa Hè, các chuyến dã ngoại sẽ hấp dẫn hơn biết bao với món sandwich mát lạnh. Chưa kể dưa hấu kẹp kem còn lên hình cực đẹp nữa chứ.

Món mới: Sandwich dưa hấu kẹp kem, chỉ nghĩ thôi cũng thấy vừa ngon vừa mát lạnh! ảnh 5

Tiệm bánh Dominique Ansel có chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới, và thường sáng tạo ra những món ăn rất thú vị. Ngoài sandwich kẹp kem đang gây sốt ở Nhật Bản, tiệm Dominique Ansel tại New York, Mỹ lại nổi tiếng với món bánh cronut. Hình dáng thì tròn xoe như bánh donut nhưng vị lại là bánh sừng bò (croissant).

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.