Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn nhân vật nữ trong phim “Món Quà Của Cha” đang khiến khán giả liên tục ức chế khi từ nữ phụ đến nữ chính đều hành xử khó hiểu, gây rắc rối rồi buồn phiền cho người thân.

Tên phim là Món Quà Của Cha nhưng hiện giờ, khán giả chưa thấy quà đâu mà càng xem càng bực bội với nhiều nhân vật, đặc biệt là dàn vai nữ trong phim. Ở mấy tập trước, vai cô bạn thân của nữ chính Thảo bị chê vì hành xử thiếu tế nhị, kém duyên khi quá thân mật với cậu bạn thân dù biết cậu ta đã có người yêu.

Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế ảnh 1

Hai cô gái bị chê là hành xử kém duyên với bạn thân khác giới.

Tiếp đó, đến lượt Quyên vai vợ của Nghĩa gây nhiều mệt mỏi khi suốt ngày nhăn nhó khó chịu với chồng. Dù biết rằng Quyên cũng chịu áp lực trước mẹ ruột, không hài lòng khi Nghĩa làm đâu hỏng đấy mãi chưa thấy thành đạt nhưng việc Quyên cứ xuất hiện với gương mặt khó đăm đăm khiến người xem thêm phần ức chế.

Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế ảnh 2

Quyên luôn xuất hiện đầy căng thẳng khiến khán giả cũng mệt mỏi theo.

Mới đây nhất, đến lượt nữ chính Thảo cũng bộ lộ tính xấu. Thảo xinh xắn, dễ thương, hát hay, những tưởng là con gái duy nhất trong gia đình thì sẽ thương và lo cho bố nhất. Nhưng hóa ra cô cũng là “báo con” khi làm mất xe của bạn nên phải đền tiền, vì hết tiền thuê trọ mà phải đến ở nhờ nhà cậu bạn thân khác giới. Khi biết chuyện anh trai cần tiền nên muốn bố bán nhà trả nợ, Thảo cũng im lặng không nói gì để mặc em út Hiếu phản đối, lo bố không có chỗ ở khi tuổi cao sức yếu.

Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế ảnh 3
Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế ảnh 4

Thảo bị cho là ích kỷ, trẻ con khi nghi ngờ bố.

Đến khi biết Hiếu chỉ là con nuôi, Thảo lại tỏ ý nghi ngờ bố ngoại tình và Hiếu là con rơi, trách móc gia đình che giấu cô, lại càng thêm tị nạnh trách móc bố luôn cưng con nuôi hơn con ruột. Phản ứng của Thảo làm khán giả thất vọng vì cô lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng mẹ, gia đình khó khăn thì lẽ ra phải trưởng thành, hiểu chuyện hơn. Nhưng hóa ra Thảo lại trẻ con, ích kỷ như những cô gái quen được nuông chiều và nếu nữ chính Món Quà Của Cha không thay đổi, cô sẽ càng mất điểm trong mắt người xem.

Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế ảnh 5
Món Quà Của Cha: Hết nữ phụ lại đến nữ chính Ngọc Huyền khiến người xem ức chế ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm