MONSTAR toả sáng trong đêm diễn giao lưu văn hóa Việt - Hàn

MONSTAR toả sáng trong đêm diễn giao lưu văn hóa Việt - Hàn
HHT - MONSTAR vừa có phần thể hiện ấn tượng tại đêm gala “Hậu duệ Mặt Trời - Hallyu K-drama” vào tối qua tại Hàn Quốc trước sự chứng kiến của các quan khách thuộc đại sứ quán Việt - Hàn cùng các khách mời đặc biệt quan trọng.

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tri ân sự hợp tác và thúc đẩy giao lưu du lịch giữa hai quốc gia trong thời gian qua. Chương trình đặc biệt có sự xuất hiện của các diễn viên trong drama hot nhất năm nay - Hậu Duệ Mặt Trời và nhóm nhạc nữ Davichi.

 MONSTAR toả sáng trong đêm diễn giao lưu văn hóa Việt - Hàn ảnh 1

Sau phần đón khách từ 6 giờ tối là phần biểu diễn nghệ thuật vào lúc 7 giờ. Nhóm nhạc nữ LIME đảm nhận vai trò mở màn, nối tiếp là phần giao lưu của cặp đôi diễn viên “Hậu Duệ Mặt Trời” - Park Hwan Hee và Kim Min Seok. Hai diễn viên đã chia sẻ về những kỉ niệm và câu chuyện thú vị trong thời gian bấm máy bộ phim ăn khách này.

MONSTAR xuất hiện ngay sau đó với các nhạc phẩm đã được yêu mến trong thời gian qua - Sau Tất Cả, "#BabyBaby và ca khúc mới nhất được sản xuất bởi ekip Hàn Việt - Love Rain. Nhanh chóng nhận được tình cảm và sự hưởng ứng của đông đảo khách mời, MONSTAR đã có phần giao lưu thân thiện, chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị liên quan tới ca khúc mới – một sản phẩm âm nhạc quảng bá văn hóa, du lịch sẽ sớm được trình làng vào tháng 12 tới.

 MONSTAR toả sáng trong đêm diễn giao lưu văn hóa Việt - Hàn ảnh 2

Đặc biệt, sân khấu nghệ thuật của đêm gala còn đón chào sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ Davichi cùng với rất nhiều bản hit như This Love, Don't say Goodbye, 8282..

Trước thềm đêm gala, MONSTAR đã được một trong những đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc - Đài KBS phỏng vấn. Và sau đó, nhóm tiếp tục được mời tới giao lưu tại đài KBS vào tuần sau.

 MONSTAR toả sáng trong đêm diễn giao lưu văn hóa Việt - Hàn ảnh 3

Có thể nói, MONSTAR đã có “phát súng mở màn” thành công cho chuyến đi quan trọng tới Hàn Quốc lần này với tư cách Đại sứ du lịch trẻ tuổi nhất. Hãy cùng đồng hành và chờ đợi những hoạt động khám phá văn hóa, du lịch thú vị tiếp theo trong hành trình của MONSTAR!

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm