Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết
HHT - Nhận được quà Giáng sinh là tai nghe Airpods thì ai chẳng thích, nhưng ARMY này lại vui không nổi vì tính đãng trí của RM.

Ngay cả những người không phải ARMY cũng biết rằng trưởng nhóm RM (BTS) có một điểm trừ khó đỡ là hay quên. RM có thể quên từ những thứ luôn dính trên người như điện thoại hay kính mắt, đến những thứ siêu quan trọng như hộ chiếu. Dần dà, các thành viên BTS đã quen với việc liên tục nhắc nhở trưởng nhóm kiểm tra lại đồ xem có quên gì không.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 1

Mới đây, RM lại khiến các fan sốc nặng vì thành tích đãng trí của mình. Chuyện là khi RM đang livestream thì một ARMY vào than thở đau khổ vì đánh mất đôi tai nghe không dây Airpods khá đắt tiền. Nghe vậy, RM cũng thở dài buồn bã và tâm sự “Mọi người biết không, mình cũng đánh mất khoảng 33 cái Airpods rồi và vừa mới chia tay tai nghe thứ 34 xong đó”.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 2

Nghe lời tự thú của RM, cư dân mạng chỉ còn biết giật mình hoảng hốt vì độ đãng trí siêu hạng của anh chàng. Để mất đến 34 cái tai nghe thì đúng là khó đỡ, và nhiều khả năng là anh chàng để quên ở đâu đó vì Airpods tuy là tai nghe không dây nhưng cũng rất khó rơi. Cứ cho là RM dùng tai nghe loại cơ bản thì cũng có giá tới 4 triệu đồng/đôi và như thế anh chàng đã ném qua cửa sổ khoảng 136 triệu đồng rồi và nếu là loại cao cấp thì còn đắt hơn nữa.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 3

Giáng sinh này, rất nhiều ARMY cũng ao ước được tặng quà là một cặp tai nghe Airpods giống như loại RM yêu thích, và một bạn đã toại nguyện khi được chú của mình tặng cho. Nhưng éo le ở chỗ thay cho giấy bọc quà thông thường, người chú này đã cặm cụi in ra các bài báo nói về việc RM đã đánh mất 33 chiếc Airpods và bọc nó quanh hộp quà.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 4

Có vẻ như người chú biết cháu mình cũng đãng trí nên muốn mượn chuyện của RM để nhắc nhở cháu thôi mà. Còn ARMY kia thì rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi nhận quà, nhìn thấy hộp Airpods thì vui nhưng nhìn sang giấy gói quá lại muốn khóc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.