Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết
HHT - Nhận được quà Giáng sinh là tai nghe Airpods thì ai chẳng thích, nhưng ARMY này lại vui không nổi vì tính đãng trí của RM.

Ngay cả những người không phải ARMY cũng biết rằng trưởng nhóm RM (BTS) có một điểm trừ khó đỡ là hay quên. RM có thể quên từ những thứ luôn dính trên người như điện thoại hay kính mắt, đến những thứ siêu quan trọng như hộ chiếu. Dần dà, các thành viên BTS đã quen với việc liên tục nhắc nhở trưởng nhóm kiểm tra lại đồ xem có quên gì không.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 1

Mới đây, RM lại khiến các fan sốc nặng vì thành tích đãng trí của mình. Chuyện là khi RM đang livestream thì một ARMY vào than thở đau khổ vì đánh mất đôi tai nghe không dây Airpods khá đắt tiền. Nghe vậy, RM cũng thở dài buồn bã và tâm sự “Mọi người biết không, mình cũng đánh mất khoảng 33 cái Airpods rồi và vừa mới chia tay tai nghe thứ 34 xong đó”.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 2

Nghe lời tự thú của RM, cư dân mạng chỉ còn biết giật mình hoảng hốt vì độ đãng trí siêu hạng của anh chàng. Để mất đến 34 cái tai nghe thì đúng là khó đỡ, và nhiều khả năng là anh chàng để quên ở đâu đó vì Airpods tuy là tai nghe không dây nhưng cũng rất khó rơi. Cứ cho là RM dùng tai nghe loại cơ bản thì cũng có giá tới 4 triệu đồng/đôi và như thế anh chàng đã ném qua cửa sổ khoảng 136 triệu đồng rồi và nếu là loại cao cấp thì còn đắt hơn nữa.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 3

Giáng sinh này, rất nhiều ARMY cũng ao ước được tặng quà là một cặp tai nghe Airpods giống như loại RM yêu thích, và một bạn đã toại nguyện khi được chú của mình tặng cho. Nhưng éo le ở chỗ thay cho giấy bọc quà thông thường, người chú này đã cặm cụi in ra các bài báo nói về việc RM đã đánh mất 33 chiếc Airpods và bọc nó quanh hộp quà.

Một ARMY ao ước quà Giáng Sinh là tai nghe Airpods giống RM và cái kết ảnh 4

Có vẻ như người chú biết cháu mình cũng đãng trí nên muốn mượn chuyện của RM để nhắc nhở cháu thôi mà. Còn ARMY kia thì rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi nhận quà, nhìn thấy hộp Airpods thì vui nhưng nhìn sang giấy gói quá lại muốn khóc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.