Một cặp đôi đình đám vừa "toang" ngay đầu năm mới: Kylie Jenner lại chia tay bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đã có với nhau 2 đứa con và từng "gương vỡ lại lành" cách đây 2 năm, Kylie Jenner được cho là vừa quyết định chia tay nam rapper Travis Scott (một lần nữa).

Mặc dù cả hai đã có ý định dành thời gian tận hưởng kỳ nghỉ mùa Xuân cùng nhau, một nguồn tin thân cận với cặp đôi này tiết lộ với tạp chí Us Weekly rằng Kylie và Travis đã quyết định dừng lại. Như vậy, đây là lần quyết định chia tay thứ hai sau khi hai người “nối lại tình xưa” vào năm 2020.

Một cặp đôi đình đám vừa "toang" ngay đầu năm mới: Kylie Jenner lại chia tay bạn trai ảnh 1

Có với nhau hai em bé, Kylie và Travis vẫn quyết “đường ai nấy đi”.

Nguồn tin chia sẻ với tờ Us Weekly như sau: “Điều này [sự chia tay] đã xảy ra rất nhiều lần trước đây. Mặc dù cả hai sẽ lại chia tay một lần nữa, nhưng tôi biết họ vẫn luôn là bạn bè và sẽ cùng nuôi dạy những đứa con của mình”.

Trong chuyến đi nghỉ đón năm mới 2023, người sáng lập Kylie Cosmetics mang theo phiên bản mini của mình - bé Stormi Webster mà không có sự xuất hiện của Travis Scott. Nam rapper cũng không tham dự lễ Giáng sinh hằng năm của nhà Kardashian - Jenner vào tháng 12 năm ngoái. Ngôi sao truyền hình thực tế của show The Kardashians và chủ nhân hit Highest in the Room có chung con gái Stormi (4 tuổi) và con trai Wolf (11 tháng tuổi).

Một cặp đôi đình đám vừa "toang" ngay đầu năm mới: Kylie Jenner lại chia tay bạn trai ảnh 2

Kylie Jenner cùng con gái Stormi Webster trong kỳ nghỉ lễ.

Tuy nhiên, trước khi kỳ nghỉ lễ chính thức bắt đầu, Kylie được phát hiện ở Miami cùng các thành viên khác trong gia đình như Kim và Khloé Kardashian cùng ghé qua bữa tiệc của vợ chồng Wayne và Cynthia Boich trong Art Basel Miami. Bữa tiệc này có sự góp mặt của những ngôi sao như Travis Scott, 50 Cent... biểu diễn trên sân khấu.

Một cặp đôi đình đám vừa "toang" ngay đầu năm mới: Kylie Jenner lại chia tay bạn trai ảnh 3

Khoảnh khắc Kylie Jenner trao Travis Scott cái ôm trìu mến.

Scott và Jenner lần đầu được phát hiện bên nhau là tại lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4/2017. Đến tháng 2/2018, họ bí mật chào đón con đầu lòng. Cặp đôi đã quyết định xa nhau vào đầu tháng 10/2019, nguyên nhân là rapper tài năng có thói trăng hoa, nhiều lần lừa dối. Trong lần chia tay đầu tiên, một nguồn tin nói với tờ People: “Họ [Kylie và Travis] vẫn có một số vấn đề về lòng tin nhưng vấn đề của họ bắt nguồn nhiều hơn từ sự căng thẳng trong lối sống".

Một cặp đôi đình đám vừa "toang" ngay đầu năm mới: Kylie Jenner lại chia tay bạn trai ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm