Một cầu thủ Thái Lan dùng võ Muay Thái “hạ” đối thủ ngay trên sân bóng, khán giả sốc nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ của câu lạc bộ Bangkok FC (Thái Lan) đã nổi nóng khi cho rằng đối phương phạm lỗi với mình, nên hằm hằm chạy đến và dùng võ Muay Thái để tấn công cầu thủ đội bạn. Cú đánh cực mạnh bằng khuỷu tay khiến cầu thủ đội bạn nằm sân, còn Bangkok FC lập tức có động thái mạnh.

Khán giả yêu bóng đá ở Thái Lan đã rất sốc khi một cầu thủ quên mất rằng mình đang ở trên sân bóng chứ không phải trên võ đài: Anh ta đánh thẳng một cùi chỏ theo phong cách của võ Muay Thái vào mặt cầu thủ của đội bạn.

“Võ sĩ trên sân bóng” này là Aitsaret Noichaiboon của Bangkok FC và người bị anh ta tấn công là Supasan Ruangsuphanimit của đội Đại học Bắc Bangkok. Sự việc xảy ra trong một trận đấu thuộc giải hạng ba của Thái Lan vào ngày hôm qua.

Trong những phút cuối cùng của trận đấu, khi Bangkok FC đang bị dẫn đến 3-0, Noichaiboon bị Ruangsuphanimit truy cản nên vấp chúi người về phía trước.

Trong tình huống đội nhà thua chắc, Noichaiboon nổi điên lao về phía cầu thủ vừa khiến mình mất bóng.

Trong khi Ruangsuphanimit bình tĩnh vì nghĩ chẳng có chuyện gì to tát thì Noichaiboon bất ngờ tung đòn tấn công bằng cùi chỏ khiến Ruangsuphanimit ngã ngửa.

Video cầu thủ Bangkok FC dùng cùi chỏ hạ gục cầu thủ đội bạn. Nguồn: James Dart.

Sau đó, Ruangsuphanimit được đưa đi cấp cứu còn Noichaiboon tất nhiên nhận thẻ đỏ. Tại bệnh viện, Ruangsuphanimit phải khâu tới 24 mũi.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Bangkok FC đã tuyên bố hủy hợp đồng với Noichaiboon, việc hủy này có hiệu lực ngay lập tức.

Trong thông báo của Bangkok FC có viết: “Bangkok FC muốn nêu rõ quan điểm là không ủng hộ hành động đó. CLB đã hủy hợp đồng với cầu thủ này. CLB cũng rất buồn vì sự cố và sẽ làm tất cả mọi điều có thể để việc tương tự không xảy ra nữa”.

Một cầu thủ Thái Lan dùng võ Muay Thái “hạ” đối thủ ngay trên sân bóng, khán giả sốc nặng ảnh 1

Noichaiboon (mang số 6) lập tức bị CLB cắt hợp đồng. Ảnh: Twitter.

Còn CLB ĐH Bắc Bangkok thì xác nhận rằng Ruangsuphanimit phải khâu ở phần môi trên do “vết thương nghiêm trọng”, vì “cầu thủ số 6 của Bangkok FC cố tình tấn công vào mặt anh ấy”. CLB cũng sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc để giúp Ruangsuphanimit mau chóng bình phục.

Truyền thông địa phương gọi hành động của Noichaiboon là “một trong những hành động bạo lực tồi tệ nhất từng thấy trong giới bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan”.

Một cầu thủ Thái Lan dùng võ Muay Thái “hạ” đối thủ ngay trên sân bóng, khán giả sốc nặng ảnh 2

Cú ra đòn ngay trên sân bóng của Noichaiboon khiến cầu thủ đội bạn nằm sân. Ảnh: Twitter.

Noichaiboon cũng đã đăng lời xin lỗi lên Facebook, nói rằng rất hối hận về việc làm của mình. Tuy nhiên, có lẽ lời xin lỗi này đã là muộn màng và anh khó lòng có thể tiếp tục sự nghiệp của mình ở CLB nào khác, ít nhất là trong một thời gian dài trước mắt.

Một cầu thủ Thái Lan dùng võ Muay Thái “hạ” đối thủ ngay trên sân bóng, khán giả sốc nặng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.