Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vương An Vũ bất ngờ bị một người tung tin cho rằng anh từng phát sinh quan hệ và gạ gẫm cô vào khách sạn. Tuy nhiên, fan đã "soi ra" những dấu hiệu trong ảnh đoạn chat bằng chứng của cô gái kia, cho rằng đây là sản phẩm của photoshop.

Ngày 9/8, hashtag "Lịch sử trò chuyện của Vương An Vũ" được rất nhiều người quan tâm trong một thời gian ngắn trên Weibo. Theo đó, một cư dân mạng Trung đã đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn cho biết Vương An Vũ từng phát sinh quan hệ tình cảm với cô. Không những thế, cô còn tiết lộ mình vẫn bị nam diễn viên tiếp tục gạ gẫm đi khách sạn lần nữa, nhưng sau đó cô từ chối.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 1

Hashtag "Lịch sử trò chuyện của Vương An Vũ trên Weibo.

Theo ảnh chụp màn hình cô gái trên đăng tải, ban đầu cô chỉ kể với bạn mình về trải nghiệm của bản thân khi tiếp xúc với Vương An Vũ. Netizen này cho biết Vương An Vũ không nổi tiếng nhưng thích tự tâng bốc bản thân. Cô nói rằng mình từng qua đêm một lần với nam diễn viên, nhưng lần đó trải nghiệm của cô không tốt, thế nên cô đã từ chối khi bị anh mời đi khách sạn lần thứ hai.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 2

Ảnh chụp lịch sử trò chuyện của cô gái trên và Vương An Vũ, tuy nhiên đoạn tin nhắn này chỉ xoay quanh việc Vương An Vũ đòi xem ảnh của cô, không có tin nhắn nào gạ gẫm hay thể hiện tình cảm một cách rõ ràng.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 3

Ảnh chụp màn hình tin nhắn chê bai Vương An Vũ của cô gái.

Netizen này còn gửi tài khoản WeChat của Vương An Vũ cho bạn mình. Cũng vì thế nên bạn cô đã đi xem lại những thông tin cũ về nam diễn viên. Sau đó, người bạn này gửi lại một tấm ảnh chụp chung của Vương An Vũ và Hướng Hàm Chi cho cô, và cho biết Hướng Hàm Chi chính là bạn gái của Ngô Lỗi.

Tin nhắn này trùng khớp với lời đồn Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi hẹn hò mà các blogger Trung Quốc đã từng đăng tải trước đó. Đây cũng là một trong những lý do khiến rất nhiều người quan tâm đến tin đồn này.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 4

Người bạn của netizen nói trên cho biết Hướng Hàm Chi là bạn gái Ngô Lỗi.

Ngay sau đó, cộng đồng fan của Vương An Vũ đã lên tiếng phản bác, đồng thời chứng minh đoạn tin nhắn được cô gái đăng tải là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 5

Cùng một thời điểm, nhưng số lượng tin nhắn chưa đọc trong hai tấm ảnh chụp màn hình lại khác nhau.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 6

Đường kẻ ngăn cách giữa khung hiển thị tên tài khoản người nhắn và khung tin nhắn của WeChat biến mất trong ảnh chụp màn hình của cô gái.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 7

Bình thường, khi gửi danh thiếp cá nhân của một người trên WeChat thì giữa tên tài khoản và dòng chữ "danh thiếp cá nhân" sẽ có một đường kẻ. Nhưng trong tin nhắn cô gái đăng tải, đường kẻ ngăn cách đó cũng biến mất.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 8

Khoảng cách giữa các tin nhắn không đều nhau.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 9

Các fan của Vương An Vũ cũng chỉ ra khi giảm độ sáng, ảnh chụp màn hình của cô gái có những dấu vết tẩy xoá rất rõ ràng.

Sau khi bị hàng loạt cư dân mạng chất vấn về ảnh bằng chứng có vấn đề, cô gái này đã xóa bài "phốt", bày tỏ mong muốn không muốn bị nhiều người làm phiền vì bản thân chỉ là một người bình thường. Fan của Vương An Vũ cũng để lại nhiều bình luận mong phòng làm việc của nam diễn viên làm rõ tin đồn, khởi kiện nếu có hành vi vu khống. Tuy nhiên, phía phòng làm việc của Vương An Vũ vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Một Cnet tố bị Vương An Vũ gạ gẫm vào khách sạn: Ngô Lỗi bị vạ lây, fan nói ảnh tố cáo là giả ảnh 13
Theo Weibo, Baidu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.