Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.

Toàn bộ khu vực Ganeshpur ở quận Purnia (bang Bihar, Ấn Độ) dạo gần đây thường xuyên chìm trong bóng tối suốt khoảng 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Lý do tất nhiên là vì mất điện. Có những đợt, tối nào cả khu vực cũng mất điện vào đúng một giờ cố định.

Từ xưa đến nay khu vực này chưa gặp vấn đề gì về điện đóm, nên người dân ở đây cũng khá ngạc nhiên, nhưng dần dần rồi cũng quen, chỉ nghĩ rằng hệ thống và dịch vụ cung cấp điện đúng là càng ngày càng kém.

Tuy nhiên, việc mất điện xảy ra đều đặn đến thế mà dường như chẳng ai sửa chữa, nên cuối cùng thì một số người dân cũng không chịu được. Họ quyết định tìm hiểu cặn kẽ xem sao.

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do ảnh 1

Cả một khu vực ở Ấn Độ gần như tối nào cũng mất điện 2 - 3 tiếng. Ảnh minh họa: Canva.

Sự việc sau đó leo thang y như trong phim. Một nhóm người dân lập kế hoạch sẽ đi rình ở phòng kỹ thuật cấp điện của khu vực xem chuyện gì xảy ra. Thế là vào buổi tối tiếp theo mà lại mất điện, nhóm người này cùng nhau đi theo dõi và họ phát hiện ra lý do cực sốc.

Hóa ra, anh chàng kỹ sư điện phụ trách khu vực này đã cắt điện của cả khu để có thể đi gặp gỡ người yêu trong bóng tối, vì cả hai chưa muốn công khai, không muốn bị ai bắt gặp. Tức là, mỗi lần đi gặp người yêu thì anh kỹ sư điện lại cắt điện, để người dân của cả khu vực phải chịu vừa tối vừa nóng!

Nhóm người dân đi theo anh kỹ sư điện và cũng phát hiện ra rằng anh ta hẹn hò người yêu ở một trường học, theo tờ The Tribune. Khi mọi người ập vào tra hỏi, anh kỹ sư này đành nhận tội và tất nhiên bị mọi người mắng mỏ không tiếc lời.

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do ảnh 2

Hóa ra là vì có một cặp đôi thích hẹn hò trong bóng tối. Ảnh minh họa: India.

Cảnh sát khu vực nói họ có biết về vụ việc, nhưng vì không có đơn khiếu nại nào nên họ không xử lý ai cả.

Dù sao, câu chuyện này cũng kết thúc có hậu bởi vì anh kỹ sư điện đã cầu hôn người yêu rồi.

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?