Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.

Toàn bộ khu vực Ganeshpur ở quận Purnia (bang Bihar, Ấn Độ) dạo gần đây thường xuyên chìm trong bóng tối suốt khoảng 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Lý do tất nhiên là vì mất điện. Có những đợt, tối nào cả khu vực cũng mất điện vào đúng một giờ cố định.

Từ xưa đến nay khu vực này chưa gặp vấn đề gì về điện đóm, nên người dân ở đây cũng khá ngạc nhiên, nhưng dần dần rồi cũng quen, chỉ nghĩ rằng hệ thống và dịch vụ cung cấp điện đúng là càng ngày càng kém.

Tuy nhiên, việc mất điện xảy ra đều đặn đến thế mà dường như chẳng ai sửa chữa, nên cuối cùng thì một số người dân cũng không chịu được. Họ quyết định tìm hiểu cặn kẽ xem sao.

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do ảnh 1

Cả một khu vực ở Ấn Độ gần như tối nào cũng mất điện 2 - 3 tiếng. Ảnh minh họa: Canva.

Sự việc sau đó leo thang y như trong phim. Một nhóm người dân lập kế hoạch sẽ đi rình ở phòng kỹ thuật cấp điện của khu vực xem chuyện gì xảy ra. Thế là vào buổi tối tiếp theo mà lại mất điện, nhóm người này cùng nhau đi theo dõi và họ phát hiện ra lý do cực sốc.

Hóa ra, anh chàng kỹ sư điện phụ trách khu vực này đã cắt điện của cả khu để có thể đi gặp gỡ người yêu trong bóng tối, vì cả hai chưa muốn công khai, không muốn bị ai bắt gặp. Tức là, mỗi lần đi gặp người yêu thì anh kỹ sư điện lại cắt điện, để người dân của cả khu vực phải chịu vừa tối vừa nóng!

Nhóm người dân đi theo anh kỹ sư điện và cũng phát hiện ra rằng anh ta hẹn hò người yêu ở một trường học, theo tờ The Tribune. Khi mọi người ập vào tra hỏi, anh kỹ sư này đành nhận tội và tất nhiên bị mọi người mắng mỏ không tiếc lời.

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do ảnh 2

Hóa ra là vì có một cặp đôi thích hẹn hò trong bóng tối. Ảnh minh họa: India.

Cảnh sát khu vực nói họ có biết về vụ việc, nhưng vì không có đơn khiếu nại nào nên họ không xử lý ai cả.

Dù sao, câu chuyện này cũng kết thúc có hậu bởi vì anh kỹ sư điện đã cầu hôn người yêu rồi.

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.