Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại bị mất điểm vì biểu diễn quá hời hợt

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại bị mất điểm vì biểu diễn quá hời hợt
HHT - Dù đã bị khán giả nhắc nhở rồi chỉ trích nhiều lần, Yeri (Red Velvet) vẫn chưa hề cố gắng hay nỗ lực vượt khó.

Từ khi Yeri xuất hiện trong nhóm Red Velvet đến nay, cô luôn bị khán giả xem là thành viên lười biếng nhất nhóm. Công ty SM Ent đã rất ưu ái Yeri, khi bổ sung cô vào Red Velvet sau khi nhóm đã debut với đội hình bốn thành viên. Ngay cả trong chiến dịch quảng bá ca khúc mới Power Up, ảnh của Yeri cũng được SM Ent tung ra vào đúng ngày cô gia nhập Red Velvet.

Một lần nữa, Yeri (Red Velvet) lại bị mất điểm vì biểu diễn quá hời hợt ảnh 1

Nhưng cho dù SM Ent đã nâng đỡ Yeri hết sức, thì khán giả vẫn không khỏi ngao ngán vì thái độ làm việc của Yeri. Trong nhiều bài biểu diễn, Yeri bị cho là thực hiện các động tác vũ đạo vô cùng hời hợt theo kiểu làm cho có, chưa kể còn lúc nhanh lúc chậm so với các thành viên khác chứng tỏ cô không tập trung khi tập luyện. Điều đó đã phá hỏng đội hình vũ đạo của Red Velvet, làm ảnh hưởng đến công sức nỗ lực của 4 cô gái còn lại.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khán giả đã nhiều lần nhắc nhở Yeri hãy chăm chỉ cố gắng hơn để bắt kịp các thành viên khác trong nhóm. Bởi cô không phải người tài năng xinh đẹp nhất, thì cũng nên nỗ lực nhiều nhất để không bị tụt hạng. Nhưng xem ra Yeri vẫn chưa có gì thay đổi. Mới đây nhất, khi Red Velvet biểu diễn bài hit Power Up tại sân khấu Music Core thì Yeri lại khiến người xem “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” với những động tác qua loa của mình.

Hầu như trong động tác nào, Yeri cũng làm hời hợt cho xong, không hề muốn tốn sức vất vả như các chị. Như đoạn này, Yeri (ngoài cùng bên trái) đã đứng sai tư thế.
Mọi người khuỵu gối trái thì Yeri vẫn giữ chân thẳng cho đỡ mỏi.
Cả nhóm cúi thấp người thì Yeri chỉ hơi đổ người về phía trước mà thôi.

Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi xem Yeri biểu diễn thiếu nhiệt huyết như vậy. Và một lần nữa, mọi người lại không giấu được chán ngán, đề nghị Yeri phải chủ động cố gắng hơn, và liên tưởng Yeri đến Sulli (f(x)) khi Sulli cũng từng có những màn nhảy qua loa. Thậm chí các fan còn lên tiếng đề nghị SM Ent phải nghiêm khắc với Yeri hơn. Bởi cứ thế này, sự thiếu chuyên nghiệp của cô đã làm ảnh hưởng đến Red Velvet.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.