"Một ngày làm sinh viên" đến Hải Dương ngày 26/3/2017

"Một ngày làm sinh viên" đến Hải Dương ngày 26/3/2017
HHT - Một ngày làm sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương có gì đặc biệt? Nếu bạn chỉ biết đến ngôi trường này qua các cuộc thi Robocon trên truyền hình Việt Nam (VTV) là chưa đủ.

Đại học Sao Đỏ hiện là trường có cơ sở vật chất thuộc vào hàng tốt nhất tại khu vực miền Bắc với nhiều khoa, ngành học uy tín như: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông; Công nghệ thông tin; Công nghệ may; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Công nghệ thực phẩm; Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn du lịch); Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc…

"Một ngày làm sinh viên" đến Hải Dương ngày 26/3/2017 ảnh 1

Hơn 200 học sinh lớp 12 tại Hải Dương sẽ được mời trải nghiệm chương trình đặc biệt này. Chương trình sẽ được tường thuật trực tuyến trên www.hoahoctro.vn và livestream trên www.facebook.com/hoahoctro.vn, bắt đầu từ 8h Chủ Nhật, ngày 26/3/2017.

"Một ngày làm sinh viên" đến Hải Dương ngày 26/3/2017 ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).