Một nửa scandal bắt nạt của Naeun (APRIL) được làm rõ: Người tố cáo chính thức xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - DSP Media (công ty quản lý của APRIL) xác nhận người tố cáo Lee Naeun từng là kẻ bắt nạt thời học tiểu học thừa nhận bản thân đã bịa đặt thông tin và gửi lời xin lỗi đến nữ idol. Tuy nhiên, bê bối bắt nạt của Naeun, cũng như của các thành viên APRIL với Hyunjoo (cựu thành viên của APRIL) vẫn chưa được làm rõ.

Chiều ngày 7/1, DSP Media đã đưa ra tuyên bố chính thức về cuộc điều tra hành vi bạo lực học đường của Lee Naeun. Theo thông báo, người cáo buộc Naeun từng là kẻ bắt nạt thời gian học Tiểu học (tạm gọi là A) đã thừa nhận những thông tin bản thân lan truyền là bịa đặt. Người này đã gửi thư tay xin lỗi đến Naeun. Phía Naeun cũng quyết định hủy bỏ cáo buộc về tội phỉ báng với A:

Một nửa scandal bắt nạt của Naeun (APRIL) được làm rõ: Người tố cáo chính thức xin lỗi ảnh 1

"Vào tháng 3/2021, xuất hiện một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến cho rằng Lee Naeun đã tham gia bắt nạt trong những ngày còn học Tiểu học. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là tin đồn sai sự thật và DSP Media đã tiến hành đệ đơn kiện người tố cáo ban đầu, A, vì tội phỉ báng.

Để chứng minh nội dung bài đăng trên diễn đàn kia là sai sự thật, DSP Media đã thu thập đầy đủ bằng chứng và gửi đến các cơ quan điều tra. Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã tuyên bố A phạm tội bôi nhọ vì lan truyền tin đồn thất thiệt và truy tố A vì tội danh này.

A đã liên hệ với DSP Media với mong muốn xin lỗi Lee Naeun và đã gửi một bức thư viết tay bày tỏ sự hối hận của mình. Vì vậy, Lee Naeun đã chấp nhận lời xin lỗi này và sẽ hủy bỏ các cáo buộc phỉ báng với A.

Chúng tôi rất vui khi thông báo tin tức này đến người hâm mộ, những người đã chờ đợi và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

DSP Media cũng một lần nữa nhấn mạnh rằng mọi hành động liên quan đến việc phát tán các tin đồn thất thiệt sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật."

Một nửa scandal bắt nạt của Naeun (APRIL) được làm rõ: Người tố cáo chính thức xin lỗi ảnh 2

Người hâm mộ của Naeun đang bày tỏ vui mừng vì sau thời gian dài bị hiểu lầm, nữ idol cũng đã được minh oan. Tuy nhiên, fan cho rằng việc Naeun tha thứ cho A là quá nhẹ nhàng. Bởi những tin đồn bạo lực học đường đã tạo nên vô số tai tiếng cho Naeun, khiến nữ idol bị chỉ trích trong gần 1 năm qua, hoạt động bị tạm dừng, bị hủy bỏ hợp đồng quảng cáo...

Một bộ phận cư dân mạng bày tỏ quan điểm cho rằng cộng đồng mạng không nên "vội mừng". Vì thông báo trên mới chỉ là một nửa sự thật trong scandal bắt nạt của Naeun. Uẩn khúc trong bê bối bắt nạt giữa APRIL và cựu thành viên Hyunjoo, mà Naeun là người bị chỉ trích như "kẻ đứng đầu" bắt nạt Hyunjoo vẫn chưa được làm rõ. Cũng chính lùm xùm này mới là yếu tố chính nhấn chìm sự nghiệp của Naeun và APRIL.

Một nửa scandal bắt nạt của Naeun (APRIL) được làm rõ: Người tố cáo chính thức xin lỗi ảnh 3

Naeun (trái) - Hyunjoo (phải)

Trước đó, phía DSP cũng như các thành viên APRIL đều phủ nhận cáo buộc bắt nạt, tung ra video phỏng vấn nói về tranh cãi với cựu thành viên. Hyunjoo cũng từng đăng một bài viết nói về bê bối bị bắt nạt. Tuy nhiên, bài phỏng vấn của APRIL và bài viết của Hyunjoo đều bị netizen soi ra những điểm bất hợp lý.

Hiện tại, kết quả của cơ quan điều tra về lùm xùm giữa APRIL và Hyunjoo vẫn chưa được DSP hoặc phía Hyunjoo công bố.

Một nửa scandal bắt nạt của Naeun (APRIL) được làm rõ: Người tố cáo chính thức xin lỗi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm