Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.

Ngày 13/6, chị gái của Naeun (APRIL) chia sẻ hình ảnh nhật ký của em gái từ năm 2016 nhằm chống lại những cáo buộc bạo lực mà Naeun và các thành viên APRIL đang gặp phải. Chị gái chia sẻ: "Naeun mà tôi biết cả đời là kiểu người mềm yếu và dễ bị tổn thương", cô cũng cho biết bản thân từng vô cùng lo lắng Naeun sẽ hành động nguy hiểm nếu không có người bên cạnh an ủi, động viên.

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 1

Bài đăng trên Instagram cá nhân của chị gái Naeun.

Tuy nhiên, trong nhật ký được chị gái Naeun đăng tải, Knet phát hiện một vài chi tiết đáng ngờ. Trong trang viết ngày 12/3/2016, netizen có thể nhìn thấy dòng chữ được viết đậm và in vết ở trang đối diện.

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 2

Knet đã lật ngược bức ảnh để có thể đọc được dòng chữ ở trang kế tiếp nhật ký.

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 3

Bức ảnh đã được xử lý để thấy rõ nội dung ẩn phía sau.

Nội dung được cho là trang kế tiếp trong nhật ký của Naeun, viết vào tháng 3/2016 được chị gái đăng tải:"... một người mà tôi ghét. Tôi thấy ghê tởm khi ở trong cùng một không gian với người đó. Tôi thực sự hy vọng (người đó) hãy biến mất khỏi tầm mắt của tôi."

Mặc dù nội dung không chỉ đích danh bất cứ ai, nhưng về cơ bản, netizen có đủ căn cứ để thấy được mâu thuẫn trong khẳng định của chị gái Naeun, được đính kèm với những bức ảnh nhật ký: "Naeun không thể bắt nạt bất cứ ai vì con bé cũng đang chịu tổn thương vào thời điểm đó."

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 4

Naeun (trái) - chị gái (phải)

Trên diễn đàn Theqoo, Knet bày tỏ mỉa mai và ghê sợ trước thái độ của Naeun trong nhật ký: "Tôi đọc lại phần 'hy vọng người đó biến mất khỏi tầm mắt của tôi'. Điều đó thật đáng sợ… Tôi không biết làm thế nào mà có người lại ước điều đó với một người khác, dù cho người đó là kẻ thù tồi tệ nhất trên thế giới này đi chăng nữa."

Đại đa số K-net đều tin rằng, người được nhắc đến trong nhật ký của Naeun chính là Hyunjoo cũng như tỏ rõ thái độ đồng cảm và đứng về phía Hyunjoo trong scandal bạo lực: "Trời đất… Tôi không thể tưởng tượng được những gì Lee Hyunjoo phải trải qua đã khó khăn như thế nào. Có vẻ như tất cả mọi áp lực đều chuyển sang cô ấy."

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 5

Dưới bài đăng thanh minh cho em gái, chị của Naeun cũng bị một người nhận là bạn học cũ tố cáo cô cũng là kẻ bắt nạt chẳng khác em gái mình. Lời phân trần cho scandal bạo lực của em gái cùng hình ảnh nhật ký đã bị chị gái Naeun gỡ bỏ. Tài khoản Instagram của cô cũng đã chuyển về trạng thái riêng tư để tránh các bình luận công kích từ phía netizen.

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 6

Naeun (phải) - Jinsol (trái)

Về phía các thành viên APRIL, Naeun và Jinsol cũng lần lượt thông qua fancafe và Instagram cá nhân phủ nhận hoàn toàn tố cáo bạo lực với cựu thành viên Hyunjoo. Nhưng trái với mong muốn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ công chúng, Naeun và Jinsol chỉ nhận về thêm hàng loạt các chỉ trích từ dư luận. DSP Media (công ty quản lý của APRIL) tiếp tục bị mỉa mai là "công ty quản lý tệ hại" nhất K-Pop trong cách xử lý scandal của gà nhà. Động thái mới từ phía Naeun và Jinsol được netizen dự đoán, phải chăng đang là dấu hiệu chuẩn bị cho sự trở lại của APRIL?

DSP Media đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc bạo lực và nộp đơn kiện Hyunjoo. Cuộc chiến pháp lý giữa hai bên vẫn đang tiếp tục được diễn ra. Đúng sai, trắng đen, sự thật nào sẽ được phơi bày khi scandal bạo lực lớn nhất nhì K-Pop này ngã ngũ?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.