Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các diễn viên của “Hương Vị Tình Thân” đã dần trở lại nhịp sống quen thuộc thì riêng nữ chính Phương Oanh lại tiết lộ tình trạng hiện tại khiến nhiều khán giả lo lắng.

Vậy là Hương Vị Tình Thân đã kết thúc phát sóng được gần một tuần, đoàn làm phim đã trở lại nhịp sống bình thường, có người đã kịp tham gia những dự án mới. Chỉ riêng nữ chính Phương Oanh là vẫn chưa thể xả vai.

Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này ảnh 1

Phương Oanh xinh đẹp trong cảnh kết phim

Trên trang cá nhân, Phương Oanh tâm sự rằng mấy hôm nay, cô cứ như người mất hồn, nhiều lúc nửa tỉnh nửa mơ vẫn tưởng mình đang là Phương Nam, vẫn đang quay Hương Vị Tình Thân. Phương Oanh thú nhận cô đã tự dặn lòng phải mạnh mẽ nhưng không làm được, và phải mất vài tháng nữa mới có thể trở lại bình thường.

Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này ảnh 2

Phương Oanh vẫn đang buồn vì chưa thoát được vai Nam

Dưới phần bình luận, Phương Oanh còn đăng bức hình mắt đang sưng húp vì khóc nhiều và chia sẻ thêm “Thanh niên luôn cố tỏ ra là mình ổn nhưng rồi cuối cùng sưng húp mí”. Tiết lộ của Phương Oanh nhanh chóng được khán giả đồng cảm, bởi nhiều người vẫn chưa quên thói quen ngồi trước tivi lúc 21h hàng ngày để theo dõi hành trình tìm tình thân của Phương Nam.

Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này ảnh 3

Thậm chí cô còn khóc nhiều khi phim kết thúc

Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này ảnh 4

Mắt nữ diễn viên sưng thấy rõ

Trong các bài phỏng vấn, Phương Oanh đã kể rằng cô gắn bó với vai Nam suốt cả năm trời, đây là nhân vật để lại cho cô rất nhiều cảm xúc đặc biệt nên rất khó để thoát vai nhanh chóng. Còn nhớ khi đoàn làm phim mở tiệc xem tập cuối, chính Phương Oanh đã khóc rất nhiều lúc xem cảnh kết phim, cho thấy cô đã dành nhiều tâm huyết cho vai diễn này thế nào.

Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này ảnh 5
Một tuần sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Phương Oanh vẫn rơi vào tình trạng này ảnh 6

Phương Oanh khóc rất nhiều khi xem tập cuối Hương Vị Tình Thân

Vì Phương Oanh từng hé lộ rằng phải một thời gian nữa, cô mới có thể tạm biệt Nam để hóa thân vào nhân vật khác nên hiện giờ, nữ diễn viên vẫn chưa nhận kịch bản mới. Nhưng nếu Hương Vị Tình Thân làm tiếp phần 3, Phương Oanh sẵn sàng gật đầu ngay vì quá yêu quý Phương Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm