Mùa giãn cách, Tóc Tiên từ "Miss Rơi Bể" thành bà nội trợ đảm đang, chuẩn "team yêu bếp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi xem quá trình nấu nướng của Tóc Tiên, người hâm mộ sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực và có thêm nhiều gợi ý cho gian bếp của gia đình trong những ngày giãn cách xã hội. 

Mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ thành quả sau 2 năm gia nhập "team yêu bếp" của mình lên trang cá nhân. Theo đó, dù chỉ nấu cho mình và ông xã nhưng cô luôn bày biện chỉn chu và chịu khó thay đổi thực đơn mỗi ngày.

"Mình là đứa có tiểu sử cầm ổ bánh kem từ bếp ra tủ lạnh mà tới nửa đường đổ cái ụp xuống đất. Vâng, chính tôi, Nguyễn Khoa Rơi Bể. Mà được cái miệng biết ăn ngon, nên cỡ 2 năm nay (nhất là 3 tháng vừa qua) tôi luyện Google YouTube các thứ cũng lên tí trình", nữ ca sĩ viết.

Nếu theo dõi Instagram Story của giọng ca Ngày Mai sẽ thấy nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết cho gian bếp của mình như thế nào. Tóc Tiên thường xuyên kiểm tra nguyên liệu trong tủ lạnh và ghi lại chi tiết từng món ăn sẽ thực hiện trong tuần. Trong những ngày giãn cách xã hội, nấu nướng trở thành đam mê và sở thích của Tóc Tiên. Với các "món tủ" tự mày mò nấu nướng tại nhà, bà xã Touliver thậm chí còn quay video hướng dẫn chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram.

Mùa giãn cách, Tóc Tiên từ "Miss Rơi Bể" thành bà nội trợ đảm đang, chuẩn "team yêu bếp" ảnh 1

Các món ăn ngon mắt ngon miệng đều do một tay Tóc Tiên thực hiện.

Thời gian qua, Tóc Tiên luôn tìm cách truyền năng lượng tích cực tới người hâm mộ qua các chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình. Cách đây không lâu, cô kết hợp với nhóm DTAP thực hiện MV Việt Nam Tử Tế, sử dụng chính sân nhà của mình làm địa điểm quay. Bên cạnh đó, MV còn lồng ghép những khoảnh khắc nỗ lực làm việc của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, càng nâng cao tinh thần cho cộng đồng. Trước đó, Tóc Tiên cũng tham gia đêm nhạc ở bệnh viện dã chiến và có những đóng góp thiết thực cho những bệnh nhân mắc COVID-19.

Mùa giãn cách, Tóc Tiên từ "Miss Rơi Bể" thành bà nội trợ đảm đang, chuẩn "team yêu bếp" ảnh 2

Nữ ca sĩ hào hứng khi được hát trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Mùa giãn cách, Tóc Tiên từ "Miss Rơi Bể" thành bà nội trợ đảm đang, chuẩn "team yêu bếp" ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm