Mua nhầm vé, hành khách nói dối có bom để ngăn máy bay cất cánh

Mua nhầm vé, hành khách nói dối có bom để ngăn máy bay cất cánh
HHT - Vì mua nhầm vé và muốn ngăn chuyến bay cất cánh, một người phụ nữ đã nói dối có bom trên máy bay khiến cả sân bay hoảng loạn.
Mua nhầm vé, hành khách nói dối có bom để ngăn máy bay cất cánh ảnh 1

Theo đài truyền hình CCTV Trung Quốc, vào ngày 10/8, một phụ nữ họ Na đã tuyên bố có một quả bom trên một chiếc máy bay tại sân bay quốc tế Ngô Vu, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Tuy nhiên, thực sự không có quả bom nào trên máy bay. Hóa ra người phụ nữ này vừa mới đặt vé sai ngày và nói dối để buộc nhân viên an ninh hủy chuyến bay của cô này.

Mua nhầm vé, hành khách nói dối có bom để ngăn máy bay cất cánh ảnh 2
Người phụ nữ ăn vạ tại sân bay sau khi nói dối có bom trên máy bay.

Người phụ nữ họ Na đã đến sân bay quốc tế Ngô Vu để chuẩn bị bay đến thành phố Cáp Nhĩ Tân phía đông bắc. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu rắc rối khi cô này bị cấm làm thủ tục lên máy bay. Một nhân viên đã giải thích với cô rằng chuyến bay mà cô đặt là vào ngày 11/8 chứ không phải ngày 10/8.

Sau khi được thông báo rằng cô không thể đổi vé, Na đã thử một chiến thuật khác - nói dối có một quả bom trên máy bay. Nhân viên sân bay đã ngay lập tức gọi cảnh sát.

Cảnh sát đã sơ tán 172 hành khách và tìm kiếm kỹ lưỡng trên máy bay. Cuối cùng, sân bay xác nhận rằng không có quả bom nào. Việc tìm kiếm đã khiến chuyến bay bị trì hoãn hơn hai tiếng đồng hồ.

Mua nhầm vé, hành khách nói dối có bom để ngăn máy bay cất cánh ảnh 3
Sân bay quốc tế Ngô Vu, Nam Ninh.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát đã đến quầy làm thủ tục và thấy người phụ nữ đang giận dữ ngồi trên sàn, bên cạnh là người bạn đồng hành đang cố gắng trấn an cô. Cuối cùng, Na cũng thừa nhận đã nói dối có bom trên máy bay. Cô này nói với các nhân viên cảnh sát: “Tôi chỉ muốn ngăn máy bay cất cánh thôi”.

Cuối cùng, Na bị tạm giam năm ngày trong đồn cảnh sát như một hình phạt vì đã lan truyền thông tin giả mạo và gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.