Muốn ăn mặc lịch thiệp như Công nương Kate Middleton, không thể bỏ qua 3 bí quyết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thành viên nữ của Hoàng gia Anh luôn là những biểu tượng thời trang, không chỉ bởi họ ăn mặc rất đẹp, mà còn do phong cách ăn mặc của họ luôn lịch thiệp, gọn gàng, chỉn chu. Rất khó có thể tìm được “lỗi thời trang” của thành viên nào trong Hoàng gia. Để được như vậy, tất nhiên là họ có một số “bí mật”…

Các thành viên của Hoàng gia Anh hầu như không bao giờ tiếp xúc với truyền thông, tuy nhiên, họ lại cũng là những người “bị” chụp ảnh nhiều bậc nhất thế giới. Thế nhưng, khác hẳn với các ngôi sao, họ gần như không bao giờ mắc “lỗi thời trang”.

Trong số những bí quyết của họ, có 3 điều rất đơn giản mà lại rất hiệu quả.

Cách nào để mặc quần tất và mang giày cao gót mà bước đi nhanh cũng không bị tuột giày?

Muốn ăn mặc lịch thiệp như Công nương Kate Middleton, không thể bỏ qua 3 bí quyết này ảnh 1

"Sự cố" hiếm hoi ngoài tầm kiểm soát của Công nương Kate: Gót giày của cô bị mắc kẹt vào một cái khe trên mặt đất. Ảnh: Alan Davidson.

Các thành viên nữ của Hoàng gia Anh thường tuân thủ nguyên tắc chung là mặc quần tất mỏng, màu da hoặc trong suốt khi tham dự các sự kiện. Nhưng những người mặc quần tất và đi giày cao gót đều biết là phần bàn chân khi mang quần tất sẽ khá trơn, và khi đi lại thì giày thường tuột ra khỏi chân.

Theo tờ The Sun, để hạn chế vấn đề này, Công nương Kate Middleton chọn loại quần tất có miếng dính ở dưới gót chân (hoặc cô có thể tự dán miếng dính vào) để đi lại thoải mái mà không lo tuột giày.

Các thành viên nữ của Hoàng gia đội mũ rất đẹp, mà sao không bao giờ sợ rơi mũ?

Muốn ăn mặc lịch thiệp như Công nương Kate Middleton, không thể bỏ qua 3 bí quyết này ảnh 2

Làm sao để giữ mũ ở nguyên vị trí? Ảnh: Getty Images.

Khi dự các sự kiện trang trọng vào ban ngày, các thành viên nữ của Hoàng gia Anh cần phải đội mũ. Những chiếc mũ của họ thường phù hợp với trang phục, được làm rất cầu kỳ, độc đáo, và họ thường đội lệch, thế mà chẳng bao giờ rơi. “Bí quyết” ở đây chính là một chiếc lược nhỏ, kiểu lược gài, được khâu ở bên trong mũ. Đôi khi, những chiếc mũ đó cũng có chun ở trong để buộc hẳn vào tóc, theo tạp chí Forbes.

Làm sao để váy không bị bay tung lên?

Muốn ăn mặc lịch thiệp như Công nương Kate Middleton, không thể bỏ qua 3 bí quyết này ảnh 3

Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Marie Claire.

Một trong những “bí mật thời trang” mà các thành viên nữ của Hoàng gia đều phải biết chính là đính những chiếc khuy hoặc miếng kim loại nhỏ và nặng vào mặt trong của gấu váy, để khi trời gió thì váy cũng không bị bay tung lên, gây ra những khoảnh khắc “đỏ mặt”.

Stewart Parvin, một trong những người may y phục cho Nữ hoàng, từng nói với tờ Mail Online rằng, ông luôn phải khâu những cái khuy bằng chì vào mặt trong gấu váy của Nữ hoàng để váy luôn giữ dáng đẹp khi Nữ hoàng bước đi.

Muốn ăn mặc lịch thiệp như Công nương Kate Middleton, không thể bỏ qua 3 bí quyết này ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm