Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào?

HHT - Nếu muốn tranh sủng trong hậu cung của Vương Nhất Bác, bạn không thể không biết đến những chân dung được chàng trai cung Sư Tử sủng ái nhất, thường khiến các fan ghen tị trong ngậm ngùi.

Motor quý phi - Đỉnh cao quyền lực

Hiện tại, có thể nói “Motor quý phi” đang là người được sủng ái nhất hậu cung của Vương Nhất Bác, theo như chính chủ thừa nhận. Trong bảng xếp hạng sở thích cá nhân, Vương Nhất Bác đã đặt xe motor lên đầu; tiếp theo đó là ván trượt, lego, nhảy, rap và chơi yoyo. Vương Nhất Bác cũng nói rằng hiện tại mình dùng tiền kiếm được chủ yếu là để mua xe motor, ván trượt và lego.

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 1 Vương Nhất Bác cũng nói rằng hiện tại mình dùng tiền kiếm được chủ yếu là để mua xe motor, ván trượt và lego.

Đua xe motor không chỉ đơn thuần là một sở thích cá nhân để giải trí mà Vương Nhất Bác còn thực sự vô cùng nghiêm túc. Anh chàng không chỉ dừng lại ở việc mua xe và các vật dụng liên quan, đi đua xe cùng bạn bè khi trống lịch trình, mà còn hướng đến các hoạt động chuyên nghiệp hơn. Vương Nhất Bác đã tham gia một số giải đua xe, mới đây nhất là giải đấu ARRC 2019, không những vậy chàng trai Sư Tử còn đủ bản lĩnh và trình độ để thắng giải.

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 2 Vương Nhất Bác tận hưởng mọi thứ có trên đường đua, kể cả các thử thách.

Vương Nhất Bác tận hưởng mọi thứ có trên đường đua, kể cả các thử thách. Như khi trời đổ mưa, đường trơn hơn nên xe motor được thay sang lốp xe dành cho đi mưa, Vương Nhất Bác chẳng hề lo ngại, ngược lại còn rất háo hức muốn được lái thử vì đây là lần đầu tiên anh được thử nghiệm đua trong thời tiết này. Tuy nhiên, do mưa mãi không tạnh và có gió lớn, buổi chạy thử phải hủy, Vương Nhất Bác đã rất nuối tiếc. Cũng như khi động cơ xe trục trặc khiến anh không thể hoàn thành đường đua, Vương Nhất Bác đã buồn đến mức cúi mặt trong chiếc mũ bảo hiểm trùm kín đầu, và người ta nghe thấy tiếng anh khóc nghẹn được micro thu lại.

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 3 Vương Nhất Bác cũng khiến dân tình ôm tim khi từng tuyên bố: “Nếu giới giải trí không cần tôi nữa thì tôi sẽ trốn đi cùng với xe motor”.

Vương Nhất Bác luôn sẵn sàng bảo vệ “Motor quý phi” trước những “tấn công” nhằm hạ bệ vị trí. Như khi được hỏi sẽ chọn gì giữa không-nhảy-được và không-lái-motor được thì Vương Nhất Bác trả lời: “Nếu chân không nhảy được nghĩa là khi đấy cũng không lái motor được, thế thì còn lựa chọn gì nữa.” Vương Nhất Bác cũng khiến dân tình ôm tim khi từng tuyên bố: “Nếu giới giải trí không cần tôi nữa thì tôi sẽ trốn đi cùng với xe motor”.

Ván trượt phi - Như hình với bóng

Không ít lần Vương Nhất Bác được người ta bắt gặp với hình ảnh mang ván trượt đi khắp nơi. Trượt ở sân bay giữa những lịch trình làm việc, trượt ở hậu trường phỏng vấn, trượt trên đường… Khi được hỏi vì sao luôn mang theo ván trượt, Vương Nhất Bác trả lời hài hước rằng: “Vì tôi không thể cầm xe motor theo được”, và trả lời nghiêm túc là: “Tôi tham gia một chương trình có trượt ván”.

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 4 Anh chàng có thể vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ tự làm ván trượt bên cạnh việc mua những chiếc ván trượt yêu thích.

Dù có liên quan đến công việc nhưng cũng không thể phủ nhận được tình yêu dành cho ván trượt của Vương Nhất Bác. Anh chàng có thể vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ tự làm ván trượt bên cạnh việc mua những chiếc ván trượt yêu thích. Khi nhắc đến Thượng Hải, Vương Nhất Bác nói rằng nếu có thể mang ván trượt đến đó cùng thì thật tốt, vì ở đó có nhiều “cao thủ” rất thích hợp cho việc học hỏi cũng như thử đọ sức so tài. Việc tập luyện các kĩ thuật trượt ván không thể tránh được chuyện té ngã va quẹt, dẫn đến việc bị thương - đặc biệt là ở chân, nhưng Vương Nhất Bác xem những vết xây xát đấy chỉ là chuyện nhỏ!

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 5 Dù có liên quan đến công việc nhưng cũng không thể phủ nhận được tình yêu dành cho ván trượt của Vương Nhất Bác.

Lego tài nhân - Lặng lẽ mà bền chặt

Ở bên cạnh Vương Nhất Bác lâu hơn ván trượt và xe motor, tuy không hoành tráng bằng nhưng cũng có vị trí rất đặc biệt trong cuộc sống của “Lam Vong Cơ” - đó chính là những bộ xếp hình lego! Anh chàng từng nghĩ đến việc nếu phải livestream trò chuyện với fan mà thời gian dài quá chẳng biết nói gì thì mình có thể ngồi lắp lego cho fan xem. Trong phòng của Vương Nhất Bác, bên cạnh tủ trưng bày nhiều mũ bảo hiểm xe motor còn có rất nhiều hộp lego xếp chồng lên nhau.

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 6 Vương Nhất Bác đặc biệt thích sưu tầm các mẫu lego về xe

Bình thường là một người khá kiệm lời, nhưng khi nhắc đến lego thì Vương Nhất Bác sẽ hào hứng mà nói nhiều hơn một chút. Vương Nhất Bác nói rằng mình thích lắp lego là bởi vì cảm giác sáng tạo, tỉ mỉ đem nhiều mảnh nhỏ chẳng có ý nghĩa gì khi đứng một mình ghép lại thành một cái gì đó to lớn hơn, rõ ràng hơn. Vương Nhất Bác đặc biệt thích sưu tầm các mẫu lego về xe, cả lớn lẫn nhỏ. Và cũng như bao người, anh chàng rất hay mua online, háo hức đợi những bộ lego được gửi tới tận nhà.

Muốn chiếm một chỗ trong trái tim Vương Nhất Bác, bạn phải cạnh tranh với đối thủ nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm