Muốn giảm cân mà không cần tập thể dục, cứ học theo Shindong (SuJu) là được

Muốn giảm cân mà không cần tập thể dục, cứ học theo Shindong (SuJu) là được
HHT - Shindong (Super Junior) có bí quyết gì để có thể giảm tới 31 kg mà chẳng cần tập thể dục nhỉ?

Từ khi debut cùng nhóm Super Junior đến giờ, Shindong luôn gắn liền với hình ảnh chàng trai mũm mĩm. Shindong đã nhiều lần quyết tâm giảm cân nhưng đều không thành công cho lắm. Thế nhưng mới đây, anh chàng đã khiến khán giả trầm trồ khi giảm được 31 kg trong vòng hơn ba tháng.

Muốn giảm cân mà không cần tập thể dục, cứ học theo Shindong (SuJu) là được ảnh 1

Rất nhiều người đã hỏi bí quyết giảm cân của Shindong và anh chàng cũng chẳng ngại tiết lộ hành trình ăn kiêng của mình đâu. “Khi tôi leo lên cân vào sáng nay, tôi đã giảm được 31 kg. Trước đây tôi nặng 116 kg và hiện giờ chỉ còn 85 kg mà thôi”.

Shindong thú nhận “Tôi cân hai lần mỗi ngày vào sáng và tối. Vừa thức dậy buổi sáng là tôi leo lên cân. Trước khi đi ngủ tôi cũng làm việc này để xem mình có thể giữ nguyên trọng lượng từ sáng đến tối không.

Phương pháp của tôi là bạn ăn khẩu phần bằng nhau cho cả ba bữa sáng, trưa, tối. Nhờ đó tôi đã giảm được cân trong lúc ngủ. Mục tiêu của tôi là buổi sáng ngủ dậy thấy mình nhẹ hơn ngày hôm qua, cố duy trì cân nặng như vậy và ngày hôm sau cố gắng giảm được nhiều hơn. Chu trình cứ liên tục như vậy. Ngoài ra tôi đi ngủ sớm lúc 11h giờ đêm và thức dậy vào 7 giờ sáng. Ai cũng biết cần phải ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày mà”.

Muốn giảm cân mà không cần tập thể dục, cứ học theo Shindong (SuJu) là được ảnh 2

Shindong cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ mình không hề tập thể dục thể thao khi giảm cân. “Tôi muốn cho các bạn thấy rằng vẫn có thể giảm cân mà không cần tập luyện. Tất nhiên có tập thì bạn sẽ gầy đi nhanh hơn, nhưng chắc hẳn mọi người sẽ nghi ngờ nếu tôi giảm cân quá nhanh.

Tôi biết nhiều nghệ sĩ khác cũng phải ăn kiêng và đôi khi bị khán giả nghi ngờ là nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế mà tôi đã cố ý ra ngoài làm việc hàng ngày trong thời gian ăn kiêng, để mọi người thấy tôi đang gầy đi từng ngày và tất cả là nhờ ăn kiêng hợp lý mà thôi”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm