MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” tái xuất, drama giữa Sơn Tùng M-TP và GC đã được giải quyết?

HHT - Sau 1 ngày "mất tích" vì vi phạm bản quyền, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" (Sơn Tùng M-TP) đã xuất hiện trở lại trên YouTube.
Vào tối 22/2, dân mạng hoang mang khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ bị đánh bản quyền bởi GC - một producer nước ngoài. Ngay sau đó, GC cũng đã xác nhận nhà sản xuất ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại đã thừa nhận copy ca khúc của GC.
Tuy nhiên, sau những "lùm xùm" xoay quanh vấn đề bản quyền giữa Sơn Tùng M-TP và GC, MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã chính thức quay trở lại trên YouTube. Không chỉ được khôi phục lại MV trên kênh YouTube, toàn bộ lượt view, lượt thích và các lượt bình luận của Chúng Ta Của Hiện Tại đều được giữ nguyên.
   MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” tái xuất, drama giữa Sơn Tùng M-TP và GC đã được giải quyết? ảnh 1
MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" vẫn được giữ nguyên lượt xem, lượt thích và bình luận.
Có lẽ drama giữa Sơn Tùng và GC đã đi đến hồi kết khi GC cũng đã chia sẻ trên story Instagram lời cảm ơn đến netizen Việt (tạm dịch): "Gửi lời cảm ơn chân thành đến những người Việt Nam đã liên lạc với tôi. Tôi đã làm việc không ngừng để có thể hoà giải với M-TP. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực to lớn với tôi." 
MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” tái xuất, drama giữa Sơn Tùng M-TP và GC đã được giải quyết? ảnh 2
Story gây chú ý của GC trước khi "Chúng Ta Của Hiện Tại" trở lại YouTube.
MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” tái xuất, drama giữa Sơn Tùng M-TP và GC đã được giải quyết? ảnh 3 Một số netizen cho rằng Sơn Tùng hẳn đã phải chi một số tiền lớn để giải quyết vấn đề bản quyền.
Ngoài ra, cư dân mạng còn liệt kê danh sách 11 ca khúc của Sơn Tùng bị nghi đạo nhái, gồm: Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Không Phải Dạng Vừa Đâu, Remember Me, Âm Thầm Bên Em, Chắc Ai Đó Sẽ Về, Em Của Ngày Hôm Qua, Nắng Ấm Xa Dần, Cơn Mưa Ngang Qua, Em Đừng Đi và 2 ca khúc gây bão hiện nay - Chúng Ta Của Hiện Tại, Có Chắc Yêu Là Đây.
Cho đến hiện tại, phía Sơn Tùng vẫn giữ im lặng.
MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” tái xuất, drama giữa Sơn Tùng M-TP và GC đã được giải quyết? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm