MV “Playing With Fire” (BLACKPINK) có thể tăng view đột ngột vì câu nói này của Lisa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cũng chỉ vì công ty YG Ent đầu tư quá hoành tráng cho MV “Playing With Fire” mà các cô gái BLACKPINK gặp phải sự cố khó đỡ, đặc biệt là Lisa.

Trong buổi livestream mừng BLACKPINK 5 năm debut, các cô gái đã cùng nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường vừa qua. Tất nhiên là không thể thiếu phần tiết lộ những bí mật hậu trường khi nhóm quay MV rồi.

MV “Playing With Fire” (BLACKPINK) có thể tăng view đột ngột vì câu nói này của Lisa ảnh 1

Hẳn ai cũng thấy ấn tượng với bài Playing With Fire khi được công ty YG Ent đầu tư mạnh tay. Các cô gái trong MV nhảy múa giữa sân khấu với đầy các cột lửa cháy rừng rực xung quanh, đúng như tên ca khúc “Chơi đùa với lửa”. Rosé công nhận trải nghiệm này quá là đáng nhớ vì “Mình chưa bao giờ nhìn thấy nhiều lửa như thế ở xung quanh”.

MV “Playing With Fire” (BLACKPINK) có thể tăng view đột ngột vì câu nói này của Lisa ảnh 2

Riêng Lisa còn có một phân cảnh đứng giữa rất nhiều cột lửa bốc khói nghi ngút và khi cảnh quay kết thúc, các cô gái đã phát hiện khuôn mặt Lisa dính đầy khói, lem nhem như Lọ Lem. Nhưng chính Lisa lúc đó lại chẳng hề biết ngọn lửa đã gây chuyện gì cho mình nên phụng phịu “Chẳng có ai nói với em rằng mũi em bị nhọ hết”.

MV “Playing With Fire” (BLACKPINK) có thể tăng view đột ngột vì câu nói này của Lisa ảnh 3

Lisa mặt nhọ nhem vì dính khói

Nghe vậy, Jennie bèn an ủi “Không phải đạo diễn đã xóa cảnh này đi trong khi dựng MV hay sao” còn Lisa thì vẫn không chắc. Có lẽ sau khi biết được bí mật này, BLINKs sẽ muốn soi lại MV Playing With Fire thật kỹ, biết đâu lại phát hiện khoảnh khắc Lisa mặt nhọ nhem.

MV “Playing With Fire” (BLACKPINK) có thể tăng view đột ngột vì câu nói này của Lisa ảnh 4

Chi tiết này không hề có trong kịch bản

Còn Rosé lại có một cảnh quay mãi vẫn không thực hiện được nên phải thay đổi kịch bản trong MV debut Boombayah. Đó là khoảnh khắc Rosé xoay người nhảy vào bên trong xe tải nhìn rất mạnh mẽ, dứt khoát nhưng theo kế hoạch ban đầu, Rosé sẽ ngả người về phía sau và ngã vào thùng xe.

MV “Playing With Fire” (BLACKPINK) có thể tăng view đột ngột vì câu nói này của Lisa ảnh 5

Bởi Rosé quá sợ nên không thể ngã người ra phía sau

Tuy đã được ê kíp chuẩn bị sẵn rất nhiều nệm và gối dày ở trong thùng xe, đảm bảo Rosé có ngã xuống cũng không sao thì thành viên BLACKPINK vẫn không đủ dũng khí để ngã thật đẹp. Vì quá sợ nên Rosé chỉ dám ngã một cách rón rén nên đoàn làm phim đành để cô nàng nhảy vào thùng xe, chẳng ngờ còn tạo hiệu quả ấn tượng hơn nhiều.

Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm