MXH Trung rộ tin Song Hye Kyo - Cha Eun Woo hẹn hò, truyền thông Hàn bất ngờ lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hẹn hò trở thành từ khóa "hot" leo hạng trên bảng Hot Search. Tuy nhiên, tin đồn này không được nhiều người tin tưởng. Trong khi đó, truyền thông Hàn đăng bài làm rõ về mối quan hệ giữa hai người.

Ngày 5/1, các trang mạng xã hội tại Trung Quốc rầm rộ thông tin Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hẹn hò. Các từ khóa liên quan cũng "thăng hạng" trên bảng Hot Search. Tuy nhiên, tin đồn từ trên trời rơi xuống, không bằng chứng này không được công chúng tin tưởng. Truyền thông Hàn cũng lập tức lên loạt bài khẳng định Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hẹn hò là tin giả.

MXH Trung rộ tin Song Hye Kyo - Cha Eun Woo hẹn hò, truyền thông Hàn bất ngờ lên tiếng ảnh 1

Cư dân mạng cũng "bật cười" vì độ vô lý của tin hẹn hò giữa hai diễn viên. Bởi công chúng chưa từng thấy Cha Eun Woo và Song Hye Kyo tương tác với nhau hay cả hai có quen biết.

MXH Trung rộ tin Song Hye Kyo - Cha Eun Woo hẹn hò, truyền thông Hàn bất ngờ lên tiếng ảnh 2

Song Hye Kyo vừa trở lại màn ảnh với series phim The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận). Diễn xuất của cô nhận được nhiều lời khen nhờ sự tiến bộ rõ rệt. Không còn biểu cảm đơ cứng, sượng trân hay hình tượng "một màu", Song Hye Kyo lột xác trong The Glory khi vào vai một phụ nữ ngoài 30, bị ám ảnh bởi quá khứ từng là nạn nhân của bạo lực học đường.

MXH Trung rộ tin Song Hye Kyo - Cha Eun Woo hẹn hò, truyền thông Hàn bất ngờ lên tiếng ảnh 3

Cha Eun Woo cũng tái xuất màn ảnh vào ngày 30/12/2022 với bộ phim Island (Hòn Đảo Ma Quái). Nam thần của ASTRO được khán giả nhận xét có nhiều nỗ lực trong diễn xuất khi biểu cảm đã có hồn và linh hoạt hơn. Cách đọc thoại từng bị chê như robot, đọc trả bài của Eun Woo đã được cải thiện trong Island.

Một số netizen cho rằng phải chăng vì cả Song Hye Kyo và Cha Eun Woo đều đang có phim mới lên sóng nên tin đồn hẹn hò mới rầm rộ, cho rằng đây là "chiêu trò" để khiến công chúng tập trung vào tin hẹn hò mà bớt quan tâm đến nội dung phim.

MXH Trung rộ tin Song Hye Kyo - Cha Eun Woo hẹn hò, truyền thông Hàn bất ngờ lên tiếng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm