Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vị trọng tài trong trận bóng đá ở Mỹ đã rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ phạm lỗi, nhưng cầu thủ này nhất quyết không chịu rời sân, dẫn đến việc trọng tài và cầu thủ cãi nhau căng thẳng. Không kiềm chế nổi, vị trọng tài này sau đó đã có một hành động gây sốc khiến ông nhận hậu quả nặng nề.

Trong môn bóng đá, không thiếu gì những trường hợp trọng tài và cầu thủ bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh cãi ồn ào trên sân. Và khi đã tranh cãi thì tất nhiên sẽ có lúc có người không kiềm chế được.

Cách đây vài hôm, trọng tài Davi Bazeth đã bắt một trận bóng ở Khu phức hợp Thể thao Thung lũng Pauls (bang Oklahoma, Mỹ). Thế rồi cảnh sát đã được gọi đến để giải quyết sự cố trong trận đấu này.

Theo báo cáo của những người có mặt, trọng tài Bazeth đã rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ. Nhưng cầu thủ này không đồng ý với quyết định của trọng tài, nên hai bên cãi nhau rất hăng, thậm chí còn xô đẩy nhau.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 1

Trọng tài rút thẻ đỏ, nhưng cầu thủ không chịu rời sân. Ảnh minh họa: The 18.

Chẳng ai chịu nhường ai, nên trọng tài Bazeth sau đó chạy ra xe ô tô của mình, rồi quay lại sân, tay khua... một khẩu súng.

Theo kênh KFOR News, cầu thủ nhận thẻ đỏ đã thấy “ông Davi vung khẩu súng, chĩa về phía tôi và những khán giả cùng các cầu thủ khác trên sân, và bắn mấy phát”.

Phía cảnh sát nói rằng, “việc không ai bị thương đúng là một điều kỳ diệu”, đồng thời bình luận: “Việc này rất nguy hiểm. Nó có thể trở thành một tình huống kinh hoàng. Ở sân không chỉ có các cầu thủ, mà còn nhiều gia đình đến đó xem bóng đá, không chỉ người lớn mà có cả trẻ em nữa”.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 2

Giận cầu thủ, trọng tài đem súng quay lại sân bóng để dọa. Ảnh: beIn Sports USA.

Sau khi bắn mấy phát cho hả giận, trọng tài Bazeth bực tức lái xe bỏ đi, không thèm bắt tiếp trận đấu nữa.

Sự thiếu kiềm chế của ông Bazeth đã khiến chính ông phải trả giá. Hiện cảnh sát đã bắt giữ ông và ông bị buộc tội chĩa súng vào người khác một cách ác ý. Theo dữ liệu của Tòa án thì đây mới là lần đầu tiên ông Bazeth phạm tội. Bình thường ông rất biết kiềm chế, không hiểu sao trong trận bóng hôm ấy, ông lại nổi nóng đến mức như vậy.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.