Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vị trọng tài trong trận bóng đá ở Mỹ đã rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ phạm lỗi, nhưng cầu thủ này nhất quyết không chịu rời sân, dẫn đến việc trọng tài và cầu thủ cãi nhau căng thẳng. Không kiềm chế nổi, vị trọng tài này sau đó đã có một hành động gây sốc khiến ông nhận hậu quả nặng nề.

Trong môn bóng đá, không thiếu gì những trường hợp trọng tài và cầu thủ bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh cãi ồn ào trên sân. Và khi đã tranh cãi thì tất nhiên sẽ có lúc có người không kiềm chế được.

Cách đây vài hôm, trọng tài Davi Bazeth đã bắt một trận bóng ở Khu phức hợp Thể thao Thung lũng Pauls (bang Oklahoma, Mỹ). Thế rồi cảnh sát đã được gọi đến để giải quyết sự cố trong trận đấu này.

Theo báo cáo của những người có mặt, trọng tài Bazeth đã rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ. Nhưng cầu thủ này không đồng ý với quyết định của trọng tài, nên hai bên cãi nhau rất hăng, thậm chí còn xô đẩy nhau.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 1

Trọng tài rút thẻ đỏ, nhưng cầu thủ không chịu rời sân. Ảnh minh họa: The 18.

Chẳng ai chịu nhường ai, nên trọng tài Bazeth sau đó chạy ra xe ô tô của mình, rồi quay lại sân, tay khua... một khẩu súng.

Theo kênh KFOR News, cầu thủ nhận thẻ đỏ đã thấy “ông Davi vung khẩu súng, chĩa về phía tôi và những khán giả cùng các cầu thủ khác trên sân, và bắn mấy phát”.

Phía cảnh sát nói rằng, “việc không ai bị thương đúng là một điều kỳ diệu”, đồng thời bình luận: “Việc này rất nguy hiểm. Nó có thể trở thành một tình huống kinh hoàng. Ở sân không chỉ có các cầu thủ, mà còn nhiều gia đình đến đó xem bóng đá, không chỉ người lớn mà có cả trẻ em nữa”.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 2

Giận cầu thủ, trọng tài đem súng quay lại sân bóng để dọa. Ảnh: beIn Sports USA.

Sau khi bắn mấy phát cho hả giận, trọng tài Bazeth bực tức lái xe bỏ đi, không thèm bắt tiếp trận đấu nữa.

Sự thiếu kiềm chế của ông Bazeth đã khiến chính ông phải trả giá. Hiện cảnh sát đã bắt giữ ông và ông bị buộc tội chĩa súng vào người khác một cách ác ý. Theo dữ liệu của Tòa án thì đây mới là lần đầu tiên ông Bazeth phạm tội. Bình thường ông rất biết kiềm chế, không hiểu sao trong trận bóng hôm ấy, ông lại nổi nóng đến mức như vậy.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?