Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vị trọng tài trong trận bóng đá ở Mỹ đã rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ phạm lỗi, nhưng cầu thủ này nhất quyết không chịu rời sân, dẫn đến việc trọng tài và cầu thủ cãi nhau căng thẳng. Không kiềm chế nổi, vị trọng tài này sau đó đã có một hành động gây sốc khiến ông nhận hậu quả nặng nề.

Trong môn bóng đá, không thiếu gì những trường hợp trọng tài và cầu thủ bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh cãi ồn ào trên sân. Và khi đã tranh cãi thì tất nhiên sẽ có lúc có người không kiềm chế được.

Cách đây vài hôm, trọng tài Davi Bazeth đã bắt một trận bóng ở Khu phức hợp Thể thao Thung lũng Pauls (bang Oklahoma, Mỹ). Thế rồi cảnh sát đã được gọi đến để giải quyết sự cố trong trận đấu này.

Theo báo cáo của những người có mặt, trọng tài Bazeth đã rút thẻ đỏ để đuổi một cầu thủ. Nhưng cầu thủ này không đồng ý với quyết định của trọng tài, nên hai bên cãi nhau rất hăng, thậm chí còn xô đẩy nhau.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 1

Trọng tài rút thẻ đỏ, nhưng cầu thủ không chịu rời sân. Ảnh minh họa: The 18.

Chẳng ai chịu nhường ai, nên trọng tài Bazeth sau đó chạy ra xe ô tô của mình, rồi quay lại sân, tay khua... một khẩu súng.

Theo kênh KFOR News, cầu thủ nhận thẻ đỏ đã thấy “ông Davi vung khẩu súng, chĩa về phía tôi và những khán giả cùng các cầu thủ khác trên sân, và bắn mấy phát”.

Phía cảnh sát nói rằng, “việc không ai bị thương đúng là một điều kỳ diệu”, đồng thời bình luận: “Việc này rất nguy hiểm. Nó có thể trở thành một tình huống kinh hoàng. Ở sân không chỉ có các cầu thủ, mà còn nhiều gia đình đến đó xem bóng đá, không chỉ người lớn mà có cả trẻ em nữa”.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 2

Giận cầu thủ, trọng tài đem súng quay lại sân bóng để dọa. Ảnh: beIn Sports USA.

Sau khi bắn mấy phát cho hả giận, trọng tài Bazeth bực tức lái xe bỏ đi, không thèm bắt tiếp trận đấu nữa.

Sự thiếu kiềm chế của ông Bazeth đã khiến chính ông phải trả giá. Hiện cảnh sát đã bắt giữ ông và ông bị buộc tội chĩa súng vào người khác một cách ác ý. Theo dữ liệu của Tòa án thì đây mới là lần đầu tiên ông Bazeth phạm tội. Bình thường ông rất biết kiềm chế, không hiểu sao trong trận bóng hôm ấy, ông lại nổi nóng đến mức như vậy.

Mỹ: Giơ thẻ đỏ nhưng cầu thủ vẫn không chịu rời sân, vị trọng tài này có hành động gây sốc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.