Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì mùi lạ trong toilet khiến hành khách đổ bệnh

Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì mùi lạ trong toilet khiến hành khách đổ bệnh
HHT - Máy bay của hãng Frontier Airlines đang bay từ thành phố San Diego, Mỹ, đến Tulsa đã phải chuyển hướng sau khi mùi lạ từ trong nhà vệ sinh làm 17 người đổ bệnh và một người nhập viện.

Mỹ: Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì mùi lạ trong toilet khiến hành khách đổ bệnh ảnh 1

Chuyến bay cất cánh lúc 6.50 sáng hôm Chủ Nhật và dự định sẽ đến thành phố Tulsa ba tiếng sau đó. Thế nhưng chỉ một tiếng sau, cơ trưởng đã phải chuyến hướng và hạ cánh ở Phoenix. Cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường để khám cho 17 người đổ bệnh và đưa một người đàn ông 62 tuổi vào bệnh viện gần nhất.

Hành khách trên máy bay kể lại rằng mùi lạ thoảng qua khoang hành khách rồi biến mất.

Hãng Frontier Airlines hiện vẫn đang điều tra nguyên nhân sự cố. "Chuyến bay 238 từ San Diego đến Tulsa đã hạ cánh ở Phoenix sau khi thành viên trong đội bay phát hiện ra mùi lạ trên khoang", hãng thông báo.

Hãng này cũng tuyên bố "an toàn của hành khách là ưu tiên của chúng tôi" và quyết định hạ cánh ở Phoenix được đưa ra sau khi đã suy xét thận trọng. Yêu cầu khám sức khỏe đều được đáp ứng và hãng cũng đã sắp xếp để hành khách có thể tiếp tục hành trình đến Tulsa.

Đây không phải là lần đầu tiên máy bay đi chuyến San Diego - Tulsa buộc phải chuyển hướng. Chỉ mới tuần trước, một chuyến bay khác đi từ Tulsa đến San Diego cũng phải hạ cánh khẩn cấp ở New Mexico vì tiếp viên ngửi được mùi lạ. Frontier Airlines cho biết chuyến bay hạ cánh an toàn cùng 129 hành khách và 6 thành viên trong phi hành đoàn.

Mỗi hành khách được tặng một vé giảm giá trị giá 200 USD để nghỉ tạm tại khách sạn và lên chuyến bay khác vào sáng hôm sau.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.