Mỹ nhân Hoa ngữ đáp trả chỉ trích “sao chưa kết hôn“: Tần Lam khiến antifan phải “tắt đài“

HHT - Tần Lam, Dương Lệ Bình, Lý Nhược Đồng... vì nhiều lý do nên chưa kết hôn sinh con và cũng mạnh mẽ đáp trả những lời ác ý của anti-fan.

Bên cạnh nhiều sao nữ Hoa ngữ sự nghiệp thăng hoa, gia đình hạnh phúc thì C-Biz không thiếu sao Hoa ngữ lắm người theo đuổi nhưng vì nhiều lý do nào đó vẫn cô đơn lẻ bóng. Họ thường xuyên phải chịu những lời đàm tiếu, mỉa mai chỉ trích của một bộ phận khán giả ác ý và nhiều sao nữ đã chọn cách mạnh mẽ đáp trả.

“Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam

Mới đây, Tần Lam đã đáp trả gay gắt một dân mạng khi chỉ trích nữ diễn viên không chịu kết hôn, sinh con. Người này còn khẳng định “sinh con là trách nhiệm của phụ nữ”.

Mỹ nhân Hoa ngữ đáp trả chỉ trích “sao chưa kết hôn“: Tần Lam khiến antifan phải “tắt đài“ ảnh 1

Trả lời vấn đề này, “Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam cho hay: “Mấy năm trước cũng có bị thúc giục kết hôn, bị nói rằng không kết hôn là không có trách nhiệm. Tôi cảm thấy rất kỳ lạ vì cố gắng cưới chồng bất chấp tất cả thì mới là không có trách nhiệm chứ". Mỹ nhân 39 tuổi cũng đáp trả gay gắt “Tử cung của tôi không dùng thì liên quan gì đến bạn?" khi bị hỏi về quan điểm sinh con là trách nhiệm của phụ nữ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đáp trả chỉ trích “sao chưa kết hôn“: Tần Lam khiến antifan phải “tắt đài“ ảnh 2

Câu trả lời của diễn viên phim Diên Hi Công Lược nhận được sự đồng tình từ đông đảo dân mạng. Được biết, Tần Lam cũng từng có một mối tình đẹp với đạo diễn Lục Xuyên nhưng 4 năm sau thì hai người đường ai nấy đi vì “Phú Sát hoàng hậu” vốn là người theo chủ nghĩa độc thân.

“Mai Siêu Phong” Dương Lệ Bình

Dù đã từng qua hai lần kết hôn nhưng ở tuổi lục tuần, nữ diễn viên múa Dương Lệ Bình vẫn lẻ bóng một mình, không con cái sống cuộc đời tự do tự tại. Lần gần đây nhất Dương Lệ Bình gây xôn xao Weibo là khi bà đáp trả bình luận cho rằng thất bại lớn nhất của phụ nữ là không sinh được con.

Mỹ nhân Hoa ngữ đáp trả chỉ trích “sao chưa kết hôn“: Tần Lam khiến antifan phải “tắt đài“ ảnh 3

Trước, phát ngôn đậm mùi chỉ trích ấy, Dương Lệ Bình lên tiếng: "Mọi người ai rồi cũng sẽ già và chết đi, chẳng ai có thể thoát khỏi quy luật sinh tử. Miễn là bạn có cuộc sống tốt, tinh thần luôn lạc quan và chẳng làm tổn hại đến ai đã đủ hạnh phúc rồi. Cảm ơn mọi người đã thấu hiểu và yêu mến tôi. Hy vọng các bạn cũng có cuộc sống tự tại như tôi".

“Cô cô” Lý Nhược Đồng

Khi Dương Lệ Bình bị chỉ trích chuyện không sinh con là thất bại lớn nhất của phụ nữ, Lý Nhược Đồng đã cũng có chung tâm sự khi chia sẻ “Hôm nay nghe được rất nhiều thảo luận về phụ nữ, là một phụ nữ trưởng thành chưa lập gia đình, phần bình luận và tin nhắn của tôi ngày nào cũng nhận những câu hỏi: Tại sao chị vẫn chưa kết hôn?”.

Mỹ nhân Hoa ngữ đáp trả chỉ trích “sao chưa kết hôn“: Tần Lam khiến antifan phải “tắt đài“ ảnh 4

Lý Nhược Đồng hỏi lại “Tôi muốn nói, tại sao nhất định phải kết hôn? Có lẽ không gặp đúng người đúng lúc nên không kết hôn so với nhìn lầm người thì càng tốt hơn. Các bạn đang xem Weibo này, bất luận là nam hay nữ, tôi đều hy vọng bạn không vì tuổi tác hay ánh nhìn của người khác mà quyết định qua loa cuộc sống của mình. Thêm nữa là cần phải học được cách tôn trọng quyết định của người khác”.

Mỹ nhân Hoa ngữ đáp trả chỉ trích “sao chưa kết hôn“: Tần Lam khiến antifan phải “tắt đài“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm