Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành"

HHT - Lý Trường Ca sinh ra dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba, không tin thì ngắm ngay loạt ảnh này!

Sáng nay, nhà sản xuất đã tung những tấm poster đầu tiên cũng như loạt clip hậu trường chụp ảnh của dàn diễn viên Trường Ca Hành. Những tấm poster cá nhân xịn sò cũng thấy được đoàn làm phim đầu tư như thế nào cho bộ phim này.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 1 Tạo hình của dàn diễn viên "Trường Ca Hành" được tung ra mới đây.

Đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được cơn mưa lời khen từ netizen, người đẹp cực phù hợp trong tạo hình Lý Trường Ca: Ngũ quan sắc sảo, tạo hình đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ kiên cường mạnh mẽ, không tạo cho người xem cảm giác “bánh bèo giả trai”. Không kém cạnh với tạo hình Lý công tử, hình ảnh Vĩnh Ninh Quận chúa của người đẹp Tân Cương cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt, ánh mắt Nhiệt Ba đã có tiến bộ hơn nhiều, thể hiện được sự đau lòng từ đôi măt Vĩnh Ninh.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 2  
Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 3  
Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 4
Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 5 Vĩnh Ninh/ Lý Trường Ca sinh ra dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba.
Ngay từ những ngày đầu xác nhận diễn Lý Trường Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Phần lớn đều cho rằng mỹ nhân Tân Cương không hợp với nhân vật này, một phần dân mạng phản đối vì Địch Lệ Nhiệt Ba trông “dừ” hơn đàn em Ngô Lỗi. Tuy nhiên, sau khi loạt poster đầu tiên ra mắt, khán giả có thể yên tâm hơn chờ đợi phim lên sóng.

Phim hiện đang trong quá trinh quay, dự kiến lên sóng quý I/2021.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".