Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành"

HHT - Lý Trường Ca sinh ra dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba, không tin thì ngắm ngay loạt ảnh này!

Sáng nay, nhà sản xuất đã tung những tấm poster đầu tiên cũng như loạt clip hậu trường chụp ảnh của dàn diễn viên Trường Ca Hành. Những tấm poster cá nhân xịn sò cũng thấy được đoàn làm phim đầu tư như thế nào cho bộ phim này.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 1 Tạo hình của dàn diễn viên "Trường Ca Hành" được tung ra mới đây.

Đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được cơn mưa lời khen từ netizen, người đẹp cực phù hợp trong tạo hình Lý Trường Ca: Ngũ quan sắc sảo, tạo hình đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ kiên cường mạnh mẽ, không tạo cho người xem cảm giác “bánh bèo giả trai”. Không kém cạnh với tạo hình Lý công tử, hình ảnh Vĩnh Ninh Quận chúa của người đẹp Tân Cương cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt, ánh mắt Nhiệt Ba đã có tiến bộ hơn nhiều, thể hiện được sự đau lòng từ đôi măt Vĩnh Ninh.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 2  
Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 3  
Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 4
Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 5 Vĩnh Ninh/ Lý Trường Ca sinh ra dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba.
Ngay từ những ngày đầu xác nhận diễn Lý Trường Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Phần lớn đều cho rằng mỹ nhân Tân Cương không hợp với nhân vật này, một phần dân mạng phản đối vì Địch Lệ Nhiệt Ba trông “dừ” hơn đàn em Ngô Lỗi. Tuy nhiên, sau khi loạt poster đầu tiên ra mắt, khán giả có thể yên tâm hơn chờ đợi phim lên sóng.

Phim hiện đang trong quá trinh quay, dự kiến lên sóng quý I/2021.

Lý Trường Ca từ truyện tranh bước ra của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới "Trường Ca Hành" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.