4 nàng công chúa số nhọ ở phim Trung: Bành Tiểu Nhiễm hay Lý Thấm đều đáng thương như nhau

HHT - Đâu phải cứ công chúa là sung sướng hạnh phúc, nhìn Bành Tiểu Nhiễm, Lý Thấm... lại thấy thương cho kiếp hồng nhan bạc mệnh.

Thể loại cổ trang vốn là đặc sản của phim Trung, những tuyến nhân vật ở thể loại phim này cũng đặc biệt đa dạng. Khán giả vẫn còn ấn tượng với những nhân vật số phận hẩm hiu, vì yêu mà hắc hóa. Đặc biệt, bốn nàng công chúa số khổ này làm người xem không thôi day dứt ngay cả khi phim đã kết thúc.

Tây Lương công chúa Tiểu Phong - Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung)

Vai diễn Tiểu Phong trong Đông Cung của Bành Tiểu Nhiễm là nàng công chúa Tây Lương xinh đẹp, thuần khiết, hoang dã đậm chất con người vùng thảo nguyên. Những tưởng với vẻ đẹp không tì vết, tính cách phóng khoáng đó nàng công chúa này sẽ được sống một cuộc đời bình yên nhưng không, địa ngục bắt đầu khi nàng biết yêu và trao trái tim nhầm chỗ.

4 nàng công chúa số nhọ ở phim Trung: Bành Tiểu Nhiễm hay Lý Thấm đều đáng thương như nhau ảnh 1

Còn gì đau đớn hơn khi chứng kiến người mình yêu giết người thân, diệt tộc khiến ngay cả bản thân có nhà nhưng chẳng thể về? Tiểu Phong chỉ có thể giải thoát cho chính mình bằng cách loại bỏ đi kí ức đau thương nhưng số phận lại chẳng vì thế mà buông tha nàng. Nàng công chúa hoạt bát ngày nào cuối cùng chỉ có thể an an tĩnh tĩnh làm Thái tử phi giữa Đông Cung lạnh lẽo sống bên kẻ thù mà chẳng hề hay biết. Đến cuối cùng mọi thứ vỡ lẽ, kết cục chỉ có thể là siêu thoát.

Nguyên Thuần công chúa - Lý Thấm (Sở Kiều Truyện)

Chẳng phải Yến Tuân hay Sở Kiều, Nguyên Thuần công chúa mới là người đáng thương nhất Sở Kiểu Truyện. Từ một nàng công chúa lương thiện dịu dàng nhưng vì tình mà rơi vào bể khổ.

4 nàng công chúa số nhọ ở phim Trung: Bành Tiểu Nhiễm hay Lý Thấm đều đáng thương như nhau ảnh 2

Nguyên Thuần cứ ngỡ dùng tình yêu chân thành sẽ được đáp trả nhưng nàng đã sai, dù Nguyên Thuần có cho đi bao nhiêu thì Yến Tuân vẫn chỉ yêu mỗi Sở Kiều. Không những vậy, nàng bị chính người mình tin yêu lợi dụng để tạo phản, chịu cảnh bị cưỡng hiếp đau đớn, mất hết tất cả.

Triệu Huy Nhu công chúa - Nhậm Mẫn (Thanh Bình Nhạc)

Triệu Huy Nhu là nàng công chúa được vua cha yêu thương nhất, nàng thông minh xinh đẹp, thấu hiểu đạo lí nhưng chuyện trăm năm lại chẳng được như ý.

4 nàng công chúa số nhọ ở phim Trung: Bành Tiểu Nhiễm hay Lý Thấm đều đáng thương như nhau ảnh 3

Mối tình công chúa Huy Nhu - Hoài Cát bị ngăn cấm bởi những hủ tục phong kiến, những lời dèm pha của thiên hạ, hai người yêu nhau nhưng lại chia cắt đôi đường. Huy Nhu bị gả đi vì mục đích chính trị, là con cờ trong cuộc chiến giành thiên hạ. Tình yêu bị chia cắt chưa đủ, nàng phải chịu giày vò cả về thể xác lẫn tinh thần để rồi kết thúc cuộc đời khi còn quá trẻ, người thương bị đày đi nơi biên cương xa xôi.

Khương Quốc công chúa Long Quỳ - Lưu Thi Thi (Tiên Kiếm Kì Hiệp 3)

Long Quỳ là công chúa của Khương Quốc, bị phong ấn 1000 năm trong Ma Kiếm. Nội tâm chứa chất đầy ký ức tuổi thơ về Long Dương. Thế nhưng chờ đợi 1000 năm để được gặp người mình thương, cuối cùng Long Quỳ nhận lại kết quả cay đắng là tình huynh muội ruột thịt. Dù là tư cách dùng tư cách gì thì Long Quỳ vẫn nguyện hi sinh tính mạng vì đối phương, nhận về cái kết làm khán giả không thôi đau lòng.

4 nàng công chúa số nhọ ở phim Trung: Bành Tiểu Nhiễm hay Lý Thấm đều đáng thương như nhau ảnh 4

Chẳng mong gấm vóc lụa là chỉ cần được bình an hạnh phúc sống bên người mình thương mới là điều mà bất cứ ai cũng ao ước, những nàng công chúa mệnh khổ này cũng chẳng ngoại lệ.

4 nàng công chúa số nhọ ở phim Trung: Bành Tiểu Nhiễm hay Lý Thấm đều đáng thương như nhau ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm