Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này

HHT - Không dễ gì mà idol K-Pop trở thành gương mặt đại diện cho các hàng mỹ phẩm cao cấp bởi chỉ những mỹ nhân đình đám nhất xứ Hàn mới được chọn mặt gửi vàng.

Việc một nữ idol hay nữ diễn viên trở thành “nàng thơ” của một thương hiệu mỹ phẩm nào đó thì không khó, nhưng chỉ những mỹ nhân vừa xinh đẹp vừa nổi tiếng, là sao hạng A mới được các hãng mỹ phẩm cao cấp mời làm gương mặt đại diện.

Trước đây, những nhãn hàng mỹ phẩm đình đám nhất thường chọn các diễn viên ngôi sao làm người mẫu nhưng giờ đây, cơ hội đã dành cho cả nữ idol. Tất nhiên phải là các idol rất đặc biệt mới nhận được lời mời mà thôi.

Yoona - Estée Lauder

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 1

Còn nhớ khi Yoona thông báo kết thúc hợp đồng kéo dài 11 năm với Innisfree, nhiều tin đồn bất lợi đã nổ ra rằng Yoona bắt đầu lớn tuổi, hết thời nên bị nhãn hàng này chia tay.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 2

Đâu có ngờ sau khi tạm biệt vai trò người mẫu của mỹ phẩm bình dân, Yoona một bước thẳng tiến làm nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp Estée Lauder. Cũng là giới thiệu mỹ phẩm nhưng Yoona giờ đã trở nên quý phái đậm chất nữ thần.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 3

Yoona đã chứng tỏ tài biến hóa siêu đẳng của mình khi nhanh chóng hóa thành một quý cô trưởng thành đầy tự tin, từ kiểu tóc đến trang điểm đều nhẹ nhàng mà quyến rũ.

Suzy - Lancôme

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 4

Suzy cũng có hành trình khá giống với Yoona: Bắt đầu từ làm người mẫu cho các thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Hàn Quốc, sau đó chuyển sang ký hợp đồng làm gương mặt đại diện cho những nhãn hàng cao cấp tầm thế giới mà cụ thể là Lancôme.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 5

Vì Suzy nổi tiếng là mỹ nhân mặt mộc, sở hữu làn da đẹp đáng ngưỡng mộ nên các thương hiệu mỹ phẩm đều muốn có Suzy làm người mẫu giới thiệu sản phẩm của họ. Chưa kể các nhãn hàng mà Suzy quảng bá đều có doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 6

Phía Lancôme tiết lộ rằng hình ảnh rạng rỡ, tự tin của Suzy rất hợp với mục tiêu của hãng là mang hạnh phúc, tự tin đến cho mọi cô gái.

Jisoo - Dior Beauty

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 7

Khi Dior Beauty thông báo chọn Jisoo (BLACKPINK) làm nàng thơ cho mình tại Hàn Quốc thì khá nhiều người ngạc nhiên, bởi Jisoo là idol thuộc thế hệ thứ ba, debut chưa lâu nhưng đã được một thương hiệu cao cấp để mắt đến. Còn Suzy, Yoona hay nhiều nàng thơ mỹ phẩm sang trọng đều là nghệ sĩ hoạt động lâu năm.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 8

Trở thành gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Dior, Jisoo liên tục biến hình. Từ cô gái dịu dành thanh nhã đúng chuẩn “Hoa hậu Hàn Quốc” đến một cô gái hiện đại, cá tính thì Jisoo đều “cân” được hết.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 9

Nhiều netizen khen Dior Beauty đã rất sáng suốt khi hợp tác với Jisoo. Bởi không dễ gì mà tìm được một nữ idol có ngoại hình đẹp hoàn hảo, thần thái tao nhã, danh tiếng ngày càng mở rộng khắp thế giới như Jisoo.

Mỹ nhân K-Pop là nàng thơ của mỹ phẩm cao cấp: Chị cả BLACKPINK đặc biệt nhất vì điều này ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.