“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ

HHT - Thật khổ cho Cúc Tịnh Y, chỉ muốn đăng video rửa mặt để khoe mặt mộc đang có mụn nhưng vì một hành động bất bình thường mà “mỹ nữ 4000 năm” làm dấy lên tin đồn khác.

Có thể nói hiện nay không có sao trẻ C-Biz nào lắm thị phi hơn Cúc Tịnh Y. Cô nói gì, làm gì, mặc gì đều bị cư dân mạng săm soi và phát hiện ra nhiều điểm bất thường, kéo theo rất nhiều tin đồn xoay quanh “mỹ nữ 4000 năm có một”.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 1 Cúc Tịnh Y đang trở thành "Nữ hoàng thị phi" mới ở C-Biz

Mới đây, Cúc Tịnh Y khoe video cô đang rửa mặt kèm theo bình luận - "Để ý một nốt mụn và mắt thâm quầng”. Video có góc quay rất lạ khi chỉ nhìn thấy một nửa khuôn mặt bên trái của nữ diễn viên và Cúc Tịnh Y cũng khoe khéo làn da mịn màng. Tuy nhiên, ai cũng thấy Cúc Tịnh Y rửa khá kỹ hai má, trên trán và dưới cằm nhưng lại bỏ qua chiếc mũi của mình.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 2 Cô vừa khoe video rửa mặt sạch.

Hành động bất thường này khiến cư dân mạng cho rằng “mỹ nữ 4000 năm” đã phẫu thuật mũi nên mới hạn chế chạm vào khu vực này. Trước đây, Cúc Tịnh Y nhiều lần lộ sống mũi bị lệch bất thường và video rửa mặt càng khiến netizen tin chắc cô đã động dao kéo để có chiếc mũi vừa thon vừa thẳng.

Ngoài ra, video rửa mặt cũng lộ dấu hiệu đã được chỉnh sửa, cắt ghép càng khiến cư dân mạng chỉ trích “mỹ nữ 4000 năm” muốn khoe mặt mộc cũng không thể tung ra video nguyên bản.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 3 Việc Cúc Tịnh Y tránh chạm vào mũi khiến cô bị nghi ngờ dao kéo

Cách đây vài ngày, “mỹ nữ 4000 năm” cũng dính phốt mặc váy nhái tham dự sự kiện bởi nhìn váy được may khá ẩu và mẫu giống như thế cũng bán đầy trên trang Taobao với giá khoảng 500 nghìn đồng. Sau đó, văn phòng làm việc của Cúc Tịnh Y đã thừa nhận rằng nhân viên của “mỹ nữ 4000 năm” do còn trẻ, không có kinh nghiệm làm thời trang nên đã vấp phải sai sót này. Nhân viên này hiện đã nghỉ việc và hy vọng sự cố này không gây ảnh hưởng đến tên tuổi Cúc Tịnh Y.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.