“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ

HHT - Thật khổ cho Cúc Tịnh Y, chỉ muốn đăng video rửa mặt để khoe mặt mộc đang có mụn nhưng vì một hành động bất bình thường mà “mỹ nữ 4000 năm” làm dấy lên tin đồn khác.

Có thể nói hiện nay không có sao trẻ C-Biz nào lắm thị phi hơn Cúc Tịnh Y. Cô nói gì, làm gì, mặc gì đều bị cư dân mạng săm soi và phát hiện ra nhiều điểm bất thường, kéo theo rất nhiều tin đồn xoay quanh “mỹ nữ 4000 năm có một”.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 1 Cúc Tịnh Y đang trở thành "Nữ hoàng thị phi" mới ở C-Biz

Mới đây, Cúc Tịnh Y khoe video cô đang rửa mặt kèm theo bình luận - "Để ý một nốt mụn và mắt thâm quầng”. Video có góc quay rất lạ khi chỉ nhìn thấy một nửa khuôn mặt bên trái của nữ diễn viên và Cúc Tịnh Y cũng khoe khéo làn da mịn màng. Tuy nhiên, ai cũng thấy Cúc Tịnh Y rửa khá kỹ hai má, trên trán và dưới cằm nhưng lại bỏ qua chiếc mũi của mình.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 2 Cô vừa khoe video rửa mặt sạch.

Hành động bất thường này khiến cư dân mạng cho rằng “mỹ nữ 4000 năm” đã phẫu thuật mũi nên mới hạn chế chạm vào khu vực này. Trước đây, Cúc Tịnh Y nhiều lần lộ sống mũi bị lệch bất thường và video rửa mặt càng khiến netizen tin chắc cô đã động dao kéo để có chiếc mũi vừa thon vừa thẳng.

Ngoài ra, video rửa mặt cũng lộ dấu hiệu đã được chỉnh sửa, cắt ghép càng khiến cư dân mạng chỉ trích “mỹ nữ 4000 năm” muốn khoe mặt mộc cũng không thể tung ra video nguyên bản.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 3 Việc Cúc Tịnh Y tránh chạm vào mũi khiến cô bị nghi ngờ dao kéo

Cách đây vài ngày, “mỹ nữ 4000 năm” cũng dính phốt mặc váy nhái tham dự sự kiện bởi nhìn váy được may khá ẩu và mẫu giống như thế cũng bán đầy trên trang Taobao với giá khoảng 500 nghìn đồng. Sau đó, văn phòng làm việc của Cúc Tịnh Y đã thừa nhận rằng nhân viên của “mỹ nữ 4000 năm” do còn trẻ, không có kinh nghiệm làm thời trang nên đã vấp phải sai sót này. Nhân viên này hiện đã nghỉ việc và hy vọng sự cố này không gây ảnh hưởng đến tên tuổi Cúc Tịnh Y.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.