“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liệu sẽ thành dĩ vãng khi có thêm “Mỹ nữ 9000 năm có một"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thậm chí nghệ sĩ mới này còn hoạt động chung công ty quản lý với Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y gia nhập showbiz đã lâu nhưng chỉ được chú ý đặc biệt khi có tờ báo Nhật Bản gọi cô là “mỹ nữ 4000 năm có một”. Danh xưng này nhanh chóng gắn liền với tên tuổi Cúc Tịnh Y, giúp cô nổi tiếng khắp châu Á cho dù nhiều khán giả vẫn tranh cãi rằng nhan sắc của nữ diễn viên chưa thể đạt tới mức “4000 năm chỉ có một người”.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liệu sẽ thành dĩ vãng khi có thêm “Mỹ nữ 9000 năm có một"? ảnh 1

Cúc Tịnh Y nổi tiếng với danh xưng "mỹ nữ 4000 năm có một"

Mới đây, công ty quản lý Ti Ba của Cúc Tịnh Y đang rục rịch giới thiệu hai nghệ sĩ mới, kèm theo danh xưng rất bắt tai là "Mỹ nữ 9000 năm có một”. Đặc biệt hơn, cả hai là thành viên của một nhóm nhạc ảo, có tên Hoa Muội và Nhung Ca. Trong khi Cúc Tịnh Y chưa phản hồi gì về việc bị đàn em sao chép danh xưng thì Cnet đã bất bình thay cô.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liệu sẽ thành dĩ vãng khi có thêm “Mỹ nữ 9000 năm có một"? ảnh 2

Công ty của Cúc Tịnh Y sắp giới thiệu "mỹ nữ 9000 năm có một"

Nhiều Cnet phẫn nộ cho rằng công ty Ti Ba đang lợi dụng tên tuổi của Cúc Tịnh Y. Không chỉ tạo ra “mỹ nữ 9000 năm có một” mà hai cái tên Hoa Muội, Nhung Ca cũng khiến người ta nghĩ ngay tới bộ phim Hoa Nhung mà Cúc Tịnh Y đang tham gia.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liệu sẽ thành dĩ vãng khi có thêm “Mỹ nữ 9000 năm có một"? ảnh 3

Tên của hai nhân vật ảo lấy cảm hứng từ phim Hoa Nhung mà Cúc Tịnh Y đang quay

Chưa hết, theo một số tin đồn, công ty còn ép Cúc Tịnh Y phải tìm cách giúp đỡ, đưa đàn em cùng nhà xuất hiện trong dự án Hoa Nhung. “Mỹ nữ 4000 năm” bị cho là phải dẫn theo gương mặt trẻ Tôn Nhuế tham gia bộ phim. Netizen còn đồn đại rằng nếu Cúc Tịnh Y không đồng ý, cô sẽ bị công ty cắt bỏ toàn bộ dự án tiếp theo từ phim ảnh đến quảng cáo.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liệu sẽ thành dĩ vãng khi có thêm “Mỹ nữ 9000 năm có một"? ảnh 4

Cúc Tịnh Y bị cho là phải đưa đàn em Tôn Nhuế vào phim mới

Tuy chưa biết đúng sai thế nào nhưng khán giả vô cùng ấm ức hộ Cúc Tịnh Y. Nhiều người còn cho rằng Cúc Tịnh Y nên chấm dứt hợp đồng để tìm chỗ khác làm việc có tâm hơn. Hiện fan của Cúc Tịnh Y đang nóng lòng chờ phía công ty chính thức lên tiếng về những tin đồn bất lợi này.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y liệu sẽ thành dĩ vãng khi có thêm “Mỹ nữ 9000 năm có một"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm