Mỹ Tâm bất ngờ tuyên bố "đã có chồng", danh tính "nửa kia" khiến ai cũng tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip ca sĩ Mỹ Tâm tuyên bố "đã có chồng" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và tò mò về danh tính của "người ấy".

Mới đây, Mỹ Tâm gây xôn xao cộng đồng mạng khi hiếm hoi lên tiếng về vấn đề tình yêu. Cụ thể, khi được hỏi về chuyện "yên bề gia thất", nữ ca sĩ khẳng định bản thân đã có chồng. Cô cũng cho biết thêm: "Khi Tâm quen một người thì người đó là chồng Tâm rồi, nên Tâm không nghĩ đến chuyện phải lấy nữa".

Mỹ Tâm hiếm hoi nhắc về chuyện "yên bề gia thất" khiến fan thích thú.

Bên cạnh đó, giọng ca Hẹn Ước Từ Hư Vô cũng có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến việc lập gia đình. "Gia đình là ba mẹ, con cháu này kia. Chồng thì mình đâu có cần lấy đâu mà chỉ cần có người yêu thương mình được rồi. Ở chung là được, đâu có cần phải lấy nhau đúng không?", Mỹ Tâm bày tỏ.

Trước đó, Mỹ Tâm thường xuyên khiến khán giả tò mò bởi sự kín tiếng trong đời sống riêng tư. Vì vậy, chuyện tình cảm của nữ ca sĩ luôn nhận được sự chú ý lớn. Cô cũng vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến, tuy nhiên cả hai đến nay vẫn giữ im lặng trước thông tin này.

Mỹ Tâm bất ngờ tuyên bố "đã có chồng", danh tính "nửa kia" khiến ai cũng tò mò ảnh 1

Trong phim Người Giữ Thời Gian, Mỹ Tâm từng hiếm hoi hé lộ chuyện tình cảm. Cô gây chú ý bởi phân cảnh trò chuyện điện thoại buổi đêm với chàng trai giấu mặt về khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho liveshow Tri Âm. Trước khi tắt máy, Mỹ Tâm còn ngọt ngào nhắn gửi: "Ngủ ngon anh nha".

Mỹ Tâm cho biết phân đoạn trên là một góc khuất mà bản thân luôn giấu kín. "Ở một góc khuất nào đó, tôi cũng có người để tâm sự. Vì vậy, tôi đã để dành phân đoạn đó để mọi người thấy mình cũng có người quan tâm", nữ ca sĩ tiết lộ. Mặc dù vậy, nàng "họa mi" vẫn luôn giữ bí mật về danh tính của người đặc biệt.

Mỹ Tâm bất ngờ tuyên bố "đã có chồng", danh tính "nửa kia" khiến ai cũng tò mò ảnh 2

Nữ ca sĩ từng vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm bất ngờ tuyên bố "đã có chồng", danh tính "nửa kia" khiến ai cũng tò mò ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm