Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em”

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em”
HHT - Tối ngày 19/10, ca sĩ Mỹ Tâm đã tái ngộ khán giả Hà Thành trong đêm nhạc “Bản tình ca mùa thu” tại nhà hát lớn Hà Nội. Nữ ca sĩ diện váy thướt tha và thể hiện hàng loạt ca khúc làm "nức lòng" người nghe.

Có phải em mùa thu Hà Nội, Đường xưa, Cô gái đến từ hôm qua, Đâu chỉ riêng em… là những bản tình ca mà Mỹ Tâm gửi đến khán giả Hà Thành bằng chất giọng đầy nội lực của mình. Nổi bật trong số đó là Đừng hỏi em - ca khúc "triệu view" vừa được ra mắt chưa đầy một tuần những đang "hô mưa gọi gió" trên khắp các BXH âm nhạc lẫn mạng xã hội. 

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 1

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 2

Đây là tiết mục đặc biệt mà Mỹ Tâm biểu diễn theo lời yêu cầu của người hâm mộ, đồng thời là lần đầu tiên cô hát live trọn vẹn sáng tác đình đám này trên một sân khấu ca nhạc. Bằng giọng hát nhẹ nhàng và cách xử lý tinh tế, giọng ca gốc Đà Nẵng đã mang đến cho người xem một tiết mục tròn đầy cảm xúc.

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 3

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 4

Sau phần trình diễn, cô tâm sự cho đến hiện tại, nhân vật nữ giáo viên tình nguyện trong MV do cô thủ vai vẫn khiến cô rơi nước mắt mỗi lần nghe ca khúc. Sau khi thú nhận vì xúc động nên không thể hiện trọn vẹn Đừng Hỏi Em, Mỹ Tâm nhận được những tràn pháo tay cổ vũ không ngớt từ khán giả.

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 5

Sau đêm 19/10, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc kế tiếp của Bản tình ca mùa thu vào tối ngày 20/10 và chương trình thời trang âm nhạc tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 21/10.

 NHƯ LÊ - Ảnh: Jundat

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm