Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em”

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em”
HHT - Tối ngày 19/10, ca sĩ Mỹ Tâm đã tái ngộ khán giả Hà Thành trong đêm nhạc “Bản tình ca mùa thu” tại nhà hát lớn Hà Nội. Nữ ca sĩ diện váy thướt tha và thể hiện hàng loạt ca khúc làm "nức lòng" người nghe.

Có phải em mùa thu Hà Nội, Đường xưa, Cô gái đến từ hôm qua, Đâu chỉ riêng em… là những bản tình ca mà Mỹ Tâm gửi đến khán giả Hà Thành bằng chất giọng đầy nội lực của mình. Nổi bật trong số đó là Đừng hỏi em - ca khúc "triệu view" vừa được ra mắt chưa đầy một tuần những đang "hô mưa gọi gió" trên khắp các BXH âm nhạc lẫn mạng xã hội. 

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 1
Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 2

Đây là tiết mục đặc biệt mà Mỹ Tâm biểu diễn theo lời yêu cầu của người hâm mộ, đồng thời là lần đầu tiên cô hát live trọn vẹn sáng tác đình đám này trên một sân khấu ca nhạc. Bằng giọng hát nhẹ nhàng và cách xử lý tinh tế, giọng ca gốc Đà Nẵng đã mang đến cho người xem một tiết mục tròn đầy cảm xúc.

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 3
Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 4

Sau phần trình diễn, cô tâm sự cho đến hiện tại, nhân vật nữ giáo viên tình nguyện trong MV do cô thủ vai vẫn khiến cô rơi nước mắt mỗi lần nghe ca khúc. Sau khi thú nhận vì xúc động nên không thể hiện trọn vẹn Đừng Hỏi Em, Mỹ Tâm nhận được những tràn pháo tay cổ vũ không ngớt từ khán giả.

Mỹ Tâm rơi nước mắt trong lần đầu thể hiện bản hit "triệu view" “Đừng hỏi em” ảnh 5

Sau đêm 19/10, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc kế tiếp của Bản tình ca mùa thu vào tối ngày 20/10 và chương trình thời trang âm nhạc tại sân vận động Mỹ Đình vào tối 21/10.

 NHƯ LÊ - Ảnh: Jundat

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.