Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tung bộ hình đội vương miện đầy lạnh lùng đón tuổi mới

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tung bộ hình đội vương miện đầy lạnh lùng đón tuổi mới
HHT - Đến hẹn lại lên cứ mỗi năm vào dịp sanh thần Ngô Kiến Huy lại tung bộ hình mới chiêu đãi fan hâm mộ.

Nếu năm ngoái Ngô Kiến Huy chọn ý tưởng ăn bắp theo nickname của mình thì năm nay anh trình làng bộ hình đội vương miện cùng với những dây kim loại kẹp trên tóc. Theo chàng Bắp vương miện không mang ý nghĩ gì ghê gớm, nó như đại diện cho vầng hào quang mà khán giả yêu thương đã trao cho mình 10 năm qua. 

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tung bộ hình đội vương miện đầy lạnh lùng đón tuổi mới ảnh 1

Hiện tại Ngô Kiến Huy đang nhận được sự mến mộ của khán giả trong chương trình Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt) vì sự chịu chơi, vô tư hết mình. Trước đó theo khảo sát người xem thì Ngô Kiến Huy cũng là cái tên nhận được sự yêu thích xếp thứ 2, chỉ sau bóng hồng Ninh Dương Lan Ngọc.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tung bộ hình đội vương miện đầy lạnh lùng đón tuổi mới ảnh 2

Chương trình truyền hình Chạy đi chờ đi hiện đang có sức lan tỏa mãnh liệt khi liên tục đứng top 1 trending mỗi tuần trên YouTube. Bản thân Ngô Kiến Huy cũng vui mừng cho biết lượng fan hâm mộ anh tăng đột biến khi những bức hình trên mạng xã hội có lượt like gấp 10 lần trước đó. Nhưng điều làm Ngô Kiến Huy thích thú hơn cả là anh có những người bạn mới, những anh chị em đồng nghiệp mà không dễ dàng gì có được ngoài cuộc sống.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tung bộ hình đội vương miện đầy lạnh lùng đón tuổi mới ảnh 3

Tuổi mới điều Ngô Kiến Huy mong ước là tiếp tục chinh phục tình cảm của khán giả gần xa. Theo anh hiện nay có nhiều ca sĩ trẻ cũng đi theo con đường đa năng bao gồm cả lấn sân diễn viên và người dẫn chương trình như anh. Ngô Kiến Huy vui vì điều đó nhưng cũng phải luôn cố gắng thành công hơn ở tất cả các lĩnh vực làm gương các bạn trẻ hơn mình noi theo.

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tung bộ hình đội vương miện đầy lạnh lùng đón tuổi mới ảnh 4

Câu châm ngôn yêu thích của Ngô Kiến Huy vẫn luôn là “Muốn thấy cầu vồng bạn phải biết chịu đựng cơn mưa”. Kế hoạch năm nay của chàng Bắp sẽ có 1 MV ca nhạc hoành tráng tiếp theo cùng đạo diễn "triệu view" Đinh Hà Uyên Thư và rất nhiều chương trình mới cùng những vai trò mới hơn. Đặc biệt, vào ngày 30/06 sắp tới Ngô Kiến Huy cũng có buổi offline cùng người hâm mộ nhân dịp tuổi mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm