Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây thực tế không phải là lần đầu tiên chàng bác sĩ Quang Lâm - nam chính điển trai trong "Người Ấy Là Ai" tập 8 mùa 3 viết "tâm thư" giải thích về những thị phi, ồn ào xoay quanh anh trên mạng xã hội.

Anh chàng sinh năm 1995 Quang Lâm sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh cùng thân hình chuẩn người mẫu, nam tính. Ngoài công việc chính là bác sĩ, anh còn đang theo đuổi công việc người mẫu tự do. Tên tuổi của Quang Lâm được chú ý từ sau tham gia chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 và thành công ghép đôi với nữ chính là cô MC xinh đẹp.

Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính? ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, Quang Lâm bất ngờ bị mentor Vũ Thu Phương gay gắt góp ý tại chương trình The Face Việt Nam về hành động nói xấu cô gái ra về cùng mình trong show hẹn hò.

Cụ thể, trong chương trình The Face Việt Nam 2022, ngay từ đầu, chàng bác sĩ trẻ đã nhanh chóng lọt mắt xanh của dàn mentor cùng host Nam Trung bởi ngoại hình điển trai, vẻ ngoài lịch lãm của mình. Tại đây, Quang Lâm cũng chia sẻ mong muốn có được một sự nổi tiếng nhất định sau khi tham gia chương trình này. Anh thừa nhận mình từng đăng kí đến Người Ấy Là Ai với mục đích trải nghiệm và sau đó thì nhanh chóng lao vào công việc.

Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính? ảnh 2

Nghe đến đây, mentor Vũ Thu Phương khó hiểu cho rằng Quang Lâm đang xem thường chương trình và nữ chính Người Ấy Là Ai: "Em coi chương trình với người con gái đó là trò đùa hả em?".

Trước câu nói này của siêu mẫu Vũ Thu Phương, Quang Lâm phân trần rằng nữ chính không được như những gì mình kỳ vọng: "Ban đầu em đến với hy vọng có thể tìm được một người con gái thấu hiểu em, nhưng bạn nữ chính tham gia chương trình cùng em lại không được như những gì em mong đợi. Bạn ấy yêu cầu ở em một sự hợp tác để cùng nhau nâng tầm ảnh hưởng".

Khi được siêu mẫu Vũ Thu Phương chất vấn về trách nhiệm khi được nữ chính trao bó hoa, Quang Lâm liền phân trần: "Em có tìm hiểu nhưng cái suy nghĩ và áp đặt của bạn nữ ấy lên em không giống với những gì chương trình hy vọng. Em không phản pháo hay cãi gì cả mà em cứ âm thầm làm để cho dư luận đổ dồn hết vào em. Sau một thời gian thì mọi việc dừng lại". Giải thích cho việc không lên tiếng sự thật, nam bác sĩ cho biết vì "sợ truyền thông quá cho nên em chọn cách im lặng".

Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính? ảnh 3

Sau khi đoạn clip này nổi tiếng trên MXH, Quang Lâm đã nhận về không ít chỉ trích, cho rằng anh không nên nói xấu bạn nữ trên sóng truyền hình như thế. Trước sự việc này, nam bác sĩ gốc Tuyên Quang giải thích đây chỉ là những câu chuyện bị cắt ghép, còn anh không quan tâm mấy về ồn ào đang xảy ra.

Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính? ảnh 4

"... Xin lỗi vì đã đưa ra những nhận định cá nhân mang tính chủ quan tại một chương trình có sức ảnh hưởng gây ra phản ứng tiêu cực không đáng có. Ngoài ra mình còn muốn gửi lời xin lỗi đến bạn nữ khi đã nhắc đến trên sóng The Face nhưng thực sự mình chỉ muốn trả lời câu hỏi một cách thẳng thắn nhất. Có lẽ sẽ rất lâu nữa hoặc không bao giờ mình tham gia một chương trình truyền hình thực tế nào nữa cho tới khi bản thân đã đủ trưởng thành cả về suy nghĩ và hành động. Hi vọng câu chuyện sẽ dừng lại ở đây và không đi xa thêm nữa" - Quang Lâm chia sẻ.

Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính? ảnh 5

Đây cũng không phải là lần đầu chàng bác sĩ trẻ Quang Lâm vướng phải lùm xùm, gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trước đó, khi tập 8 mùa 3 Người Ấy Là Ai lên sóng, chàng bác sĩ điển trai này bị "tố" là đã có người yêu cùng học trong trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và tất cả ai học ở đây đều biết, nhưng vẫn lên chương trình "Người Ấy Là Ai" nhận mình còn độc thân. Trước thông tin này, Quang Lâm cũng đã phải viết "tâm thư" dài trên trang cá nhân để giải thích.

Nam chính thị phi của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 phản ứng ra sao khi bị chỉ trích vì nói xấu nữ chính? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.