Nam chính "Tokyo Ghoul" Kubota Masataka dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi

Nam chính "Tokyo Ghoul" Kubota Masataka dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi
HHT - Tin tức này được trang báo "FRIDAY" đưa ra kèm bằng chứng là một tấm ảnh khá rõ nét!

Cách đây 2 ngày, tin đồn hẹn hò của Kubota MasatakaMizukawa Asami đã được trang báo FRIDAY của Nhật Bản đưa tin rầm rộ. Nguồn tin cho biết, hai người có một mối quan hệ khá nghiêm túc, và đã chuyển về sống cùng nhau vào mùa thu năm nay. Paparazzi đã bắt gặp hai người bước ra từ một khu căn hộ vào tháng 11, mặt đeo khẩu trang kín như bưng. Sau đó họ cùng vào xe ô tô của Kobuta - một chiếc mui trần màu đen. Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng cặp đôi vẫn mở mui xe, do đó paparazzi đã chụp được tấm ảnh rõ nét này.

Nam chính "Tokyo Ghoul" Kubota Masataka dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi ảnh 1

Mối quan hệ giữa hai người dường như nảy sinh trong cả hai cùng quay bộ phim truyền hình Bokutachi ga Yarimashita - Fuji TV. Kubota trong vai một học sinh trung học, còn Mizukawa là giáo viên của cậu. Ngoài đời, cô cũng lớn hơn Kubota 5 tuổi. Sau khi bộ phim kết thúc không lâu, hai người đã quyết định sống cùng nhau.

Nam chính "Tokyo Ghoul" Kubota Masataka dính nghi án hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi ảnh 2

Trước đây, Kubota cũng từng có tin đồn hẹn hò với diễn viên Tabe Mikako, trong khi đó, Mizukawa cũng có những mối quan hệ đầy nghi vấn với Daitou Shunsuke và thành viên nhóm nhạc Arashi - Masaki Aiba

Trước thông tin này, cả hai công ty chủ quản của diễn viên đều không đưa ra lời xác nhận. Tuy nhiên phía các công ty cho rằng cả hai người đều đã trưởng thành, do đó không cần thiết phải can thiệp vào mối quan hệ của các diễn viên.

Mizukawa chỉ vừa mới hoàn thành đợt quảng bá cho bộ phim lịch sử mới nhất của cô - Issa. Còn Kubota đang có hai dự án phim lớn đang chờ đợi trong năm 2018. Anh sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình của đài TBS cùng nữ diên viên Satomi Ishihara, và một bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 2 năm sau.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm