Năm đại hạn của Trịnh Sảng: Chưa kiện xong lại bị điều tra hành vi lách luật để trốn thuế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phiên tòa tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng chưa đến hồi kết, Trịnh Sảng lại tiếp tục bị tố trốn thuế.

Ngày 28/4, thông tin về Trịnh Sảng lại tiếp tục lên No.1 mục tìm kiếm tại mạng xã hội Trung Quốc vì hành vi gian lận hợp đồng và trốn thuế. Theo đó, đài CCTV thông báo Cục thuế Thượng Hải đã tiếp nhận thông tin của Trịnh Sảng để điều tra.

Năm đại hạn của Trịnh Sảng: Chưa kiện xong lại bị điều tra hành vi lách luật để trốn thuế ảnh 1

Tin tức từ đài CCTV đưa tin về việc tiếp nhận điều tra Trịnh Sảng trốn thuế.

Vài ngày trước, nguồn tin trên mạng đã đăng tải việc Trịnh Sảng có những vấn đề khuất tất trong khâu ký kết hợp đồng để tránh phải đóng thuế. Cụ thể là nguồn tin cho biết mức thù lao cho một tập phim của Trịnh Sảng rất cao, lên đến 160 triệu NDT (khoảng 568 tỷ đồng) cho 77 ngày làm việc.

Tuy nhiên, phía Trịnh Sảng đã chia mức thù lao này thành nhiều hợp đồng nhỏ, để tránh các mức đóng thuế cao dựa trên bậc thù lao do Cục thuế quy định.

Năm đại hạn của Trịnh Sảng: Chưa kiện xong lại bị điều tra hành vi lách luật để trốn thuế ảnh 2

Hệ lụy tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng ngày càng diễn biến phức tạp.

Việc này khiến các cơ quan ban ngành từ cục Thuế, cục Phát thanh Truyền hình và Điện ảnh xứ Trung thông báo sẽ nghiêm khắc điều tra các hành vi gian lận hợp đồng với mục đích trốn thuế của các công ty quản lý và các nhà sản xuất phim ảnh.

Năm đại hạn của Trịnh Sảng: Chưa kiện xong lại bị điều tra hành vi lách luật để trốn thuế ảnh 3

Bởi hiện nay, các công ty quản lý dựa trên mức độ "hot" của nghệ sĩ, diễn viên mà đã đề xuất các mức cát-xê lên đến con số khủng, nhưng lại không đáp ứng được yêu cầu của khán giả, trong khi đó, nghệ sĩ thời gian gần đây lại luôn có những scandal vi phạm đạo đức khiến khán giả tẩy chay.

Năm đại hạn của Trịnh Sảng: Chưa kiện xong lại bị điều tra hành vi lách luật để trốn thuế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ cưới cổ tích của Park Shin Hye: D.O. hát mừng, dàn mỹ nam Lee Min Ho, Kim Bum... hội tụ

Lễ cưới cổ tích của Park Shin Hye: D.O. hát mừng, dàn mỹ nam Lee Min Ho, Kim Bum... hội tụ

HHT - Không hổ danh là cặp đôi sở hữu quan hệ rộng trong giới giải trí Hàn Quốc, hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đang diễn ra với màn quy tụ của loạt sao đình đám như D.O. (EXO), Crush, Lee Min Ho, Kim Bum, IU... Những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào tại hôn lễ cũng được dàn khách mời chia sẻ rầm rộ.
Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

HHT - Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha ruột - ông James Spears tiếp tục mở ra những tình tiết mới làm chấn động giới truyền thông. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có những động thái đanh thép trước hành động lợi dụng tên tuổi để quảng bá cho cuốn tự truyện của cô em gái Jamie Lynn Spears.
Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.