Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những tin đồn ác ý, đã có người phát hiện Trịnh Sảng âm thầm xuất hiện trên mạng xã hội và để lại dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Tối qua, trên mạng xã hội Weibo, netizen phát hiện tài khoản phụ của Trịnh Sảng đăng đàn và cập nhật trạng thái mới. Nội dung bài đăng thông báo do thời gian gần đây bận rộn nhưng vẫn tin vào ngày mai tươi sáng, chỉ cần điều chỉnh lại tâm trạng để xuất phát.

Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại? ảnh 1

Những status mới do nick sssssssss1222 cập nhật được cho là nick phụ của Trịnh Sảng

Dòng trạng thái này cũng được cho rằng Trịnh Sảng muốn lên tiếng trấn an người hâm mộ. Nhiều người cũng nhận ra rằng tinh thần của nữ diễn viên có vẻ đã tốt hơn nhiều. Đồng thời dòng trạng thái cũng có thể ngụ ý sự việc sắp tới là phiên tòa cuối cùng với Trương Hằng sẽ có kết thúc tốt đẹp cho Trịnh Sảng.

Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại? ảnh 2

Sự việc của Trịnh Sảng và Trương Hằng luôn được người hâm mộ lẫn người qua đường dõi theo từ lúc nổ ra scandal đến nay. Nếu như một số người cho rằng việc "phong sát" nữ diễn viên là cần thiết sau những sự việc cô và tình cũ gây ra, thì cũng có người hâm mộ mong nữ diễn viên thắng thế trong vụ kiện, cũng như có thể tìm lại được đường quay về hoạt động nghệ thuật tiếp tục.

Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.