Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những tin đồn ác ý, đã có người phát hiện Trịnh Sảng âm thầm xuất hiện trên mạng xã hội và để lại dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Tối qua, trên mạng xã hội Weibo, netizen phát hiện tài khoản phụ của Trịnh Sảng đăng đàn và cập nhật trạng thái mới. Nội dung bài đăng thông báo do thời gian gần đây bận rộn nhưng vẫn tin vào ngày mai tươi sáng, chỉ cần điều chỉnh lại tâm trạng để xuất phát.

Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại? ảnh 1

Những status mới do nick sssssssss1222 cập nhật được cho là nick phụ của Trịnh Sảng

Dòng trạng thái này cũng được cho rằng Trịnh Sảng muốn lên tiếng trấn an người hâm mộ. Nhiều người cũng nhận ra rằng tinh thần của nữ diễn viên có vẻ đã tốt hơn nhiều. Đồng thời dòng trạng thái cũng có thể ngụ ý sự việc sắp tới là phiên tòa cuối cùng với Trương Hằng sẽ có kết thúc tốt đẹp cho Trịnh Sảng.

Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại? ảnh 2

Sự việc của Trịnh Sảng và Trương Hằng luôn được người hâm mộ lẫn người qua đường dõi theo từ lúc nổ ra scandal đến nay. Nếu như một số người cho rằng việc "phong sát" nữ diễn viên là cần thiết sau những sự việc cô và tình cũ gây ra, thì cũng có người hâm mộ mong nữ diễn viên thắng thế trong vụ kiện, cũng như có thể tìm lại được đường quay về hoạt động nghệ thuật tiếp tục.

Sau những đồn đoán của cộng đồng mạng, phải chăng Trịnh Sảng đã xuất hiện trở lại? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm