Nam diễn viên phim "Age of Youth" gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn

Nam diễn viên phim "Age of Youth" gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn
HHT - Son Seung Won đã 3 lần bị bắt khi lái xe trong lúc say xỉn.

Nam diễn viên Son Seung Won đang bị điều tra vì gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn. 

Khoảng 4h20 sáng ngày 26/12 (giờ Hàn Quốc), tại Cheongdam-dong, Gangnam, Son Seung Won đã lái chiếc Mercedes Benz của bố mẹ mình trong tình trạng say xỉn và đâm vào một chiếc xe hơi chạy ở làn đường khác. Anh cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị các tài xế taxi chứng kiến ​​vụ tai nạn chặn lại.

Nam diễn viên phim "Age of Youth" gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn ảnh 1

Cảnh sát tiết lộ nồng độ cồn của Son Seung Won ở mức 0,206%, đủ cao để bị đình chỉ bằng lái xe. Tuy nhiên, bằng lái xe của Son Seung Won vốn đã bị treo từ ngày 18/11, cũng do anh chàng lái xe khi đang say rượu. Son Seung Won đã 3 lần bị bắt vì sự việc tương tự. Cảnh sát đang tiến hành bắt giữ nam diễn viên.

Nam diễn viên Jung Hwi tiết lộ anh đang ở trong xe với Son Seung Won tại thời điểm xảy ra tai nạn. Jung Hwi xin lỗi vì đã không ngăn Son Seung Won lái xe. Bản thân Jung Hwi cũng cảm thấy bối rối khi Son Seung Won đột nhiên yêu cầu được cầm lái. 

Nam diễn viên phim "Age of Youth" gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn ảnh 2

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, truyền thông Hàn Quốc đã cố gắng liên hệ với công ty quản lý Blossom Entertainment của Son Seung Won. Nhưng công ty cho biết hợp đồng của nam diễn viên với công ty đã kết thúc từ tháng 10. Hiện tại, Song Seung Won chưa tìm được công ty quản lý.

Son Seung Won nổi tiếng với các vai phụ trong Age of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu) và Person Who Gives Happiness (Hạnh Phúc Trời Ban).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.