Nam Em lại muốn đi thi Hoa hậu lần nữa và sắp tới sẽ nộp đơn vào cuộc thi nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu hỏi của Nam Em thôi cũng khiến khán giả tin rằng cô muốn thử sức lần nữa ở một cuộc thi nhan sắc. Lần này Nam Em đang nhắm tới sân chơi sắc đẹp nào?

Nước ta có nhiều người đẹp "dành cả thanh xuân để đi thi nhan sắc" và Nam Em chính là cô gái như vậy. Trong vòng 8 năm qua, Nam Em đã xuất hiện ở 5 cuộc thi sắc đẹp là Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Trái đất 2016Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nam Em lại muốn đi thi Hoa hậu lần nữa và sắp tới sẽ nộp đơn vào cuộc thi nào? ảnh 1

Nam Em đã giành vương miện Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long

Nam Em đã giành được vương miện Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như lọt đến Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 nên cũng được coi là người đẹp có danh hiệu. Nhất là mới đây, cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long còn được nâng cấp nên Nam Em đã được thăng hạng thành Hoa hậu. Chính vì thế mà khán giả tin rằng Nam Em đã thực hiện được giấc mơ làm Hoa hậu và không còn ý định đi thi nhan sắc nữa.

Nam Em lại muốn đi thi Hoa hậu lần nữa và sắp tới sẽ nộp đơn vào cuộc thi nào? ảnh 2

Sau đó cô được "nâng cấp" lên Hoa hậu

Ấy thế mà mới đây, Nam Em lại đăng tải một video đội vương miện kèm theo câu hỏi “Nếu như Nam Em thi lại tiếp thì sao nhỉ? Cả nhà có ủng hộ không ạ?" như muốn dò ý người hâm mộ. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận ủng hộ Nam Em hãy cứ thử sức ở những đấu trường sắc đẹp khác vì cô ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn kỹ năng trình diễn.

Nam Em lại muốn đi thi Hoa hậu lần nữa và sắp tới sẽ nộp đơn vào cuộc thi nào? ảnh 3

Nam Em vẫn muốn tiếp tục thi nhan sắc

Tuy nhiên, cũng có người khuyên nhủ Nam Em nên tập trung vào sự nghiệp ca hát, đóng phim thay vì dồn tâm trí sức lực cho các cuộc thi Hoa hậu. Bởi các thí sinh thi nhan sắc luôn phải dành nhiều tháng để tham gia các hoạt động dày đặc và chính Nam Em đã nhiều lần ốm mệt, đuối sức trong nhiều phần thi phụ của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nam Em lại muốn đi thi Hoa hậu lần nữa và sắp tới sẽ nộp đơn vào cuộc thi nào? ảnh 4

Nam Em từng ốm mệt khi thi Hoa hậu

Còn nhớ sau khi kết thúc cuộc thi này, Nam Em từng nhắn nhủ khán giả rằng nếu thấy mệt mỏi quá, hãy dừng lại để chăm sóc sức khỏe cũng như tâm trí mình. Đừng gắng gượng quá để cuối cùng lại nhận về kết quả không như ý. Bởi cô cho rằng bản thân phải sống vui, sống khỏe thì mới giúp đỡ được chính mình cũng như người khác.

Nhưng có lẽ hiện giờ, Nam Em lại muốn khẳng định bản thân thêm lần nữa và không biết cô đang nhắm tới cuộc thi nào?

Nam Em lại muốn đi thi Hoa hậu lần nữa và sắp tới sẽ nộp đơn vào cuộc thi nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm